adv top

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền bên phải

06:46:31 - 03/10/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào các thầy thuốc! Cận Tết, tôi muốn làm mới bản thân bằng cách tạo cho mình đôi má lúm. Tôi biết kỹ thuật tạo má lúm được thực hành khá đơn giản. Tuy nhiên, tôi vẫn còn hơi lo lắng, không biết tạo má lúm đồng tiền có hiểm nguy không? Từ đây đến Tết liệu kết quả má lúm mới đã ổn định hoàn toàn chưa? Cảm ơn thầy thuốc! Duy Linh – Ba Đình, Hà Nội.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Chi phí tạo má lúm đồng tiền?
>> Có nên làm má lúm đồng tiền không?

Trả lời:

Chào bạn Duy Linh!

Cận Tết, tạo má lúm đồng bạc là một trong những phương pháp làm đẹp không chỉ được nhiều chị em lựa chọn mà ngay cả nam giới cũng không ngoại lệ. Bởi việc tạo ra một vài má lúm đẹp thiên nhiên, lôi cuốn ánh nhìn đã đơn giản hơn rất nhiều khi đã có phương pháp tạo má lúm không cần giải phẫu.

Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?

Phương pháp tạo má lúm đồng bạc không cần giải phẫu bản chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu cực kỳ đơn giản, được thực hiện bên trong khoang miệng nên dấu khó có thể nhận ra bạn vừa qua một công cuộc thẩm mỹ.

Kết quả của phương pháp tạo má lúm đồng bạc không cần phẫu thuật phụ thuộc phần đông bởi tay nghề của chuyên gia. Sau khi vị trí tạo má lúm đã được đo đạc, đánh dấu hai bên bằng thước đo nhằm tạo sự cân đối hoàn hảo, chuyên gia sẽ tiến hành khử trùng vùng khoang miệng để quá trình thực hiện thẩm mỹ được vô khuẩn, hạn chế tổn thương, nhiễm trùng.

Sau đó, chuyên gia sẽ chích một nốt nhỏ trong khoang miệng, tại ví trị đã xác định tạo má lúm và dùng chỉ thẩm mỹ để xuyên qua phần trong của má, đính cơ vào mặt dưới da để tạo sự kết dính nhất định. Khi cười, nói, vị trí được nhất quyết này sẽ tạo độ lõm thẩm mỹ vào trong, hình thành má lúm duyên, xinh xắn, đẹp tự nhiên như trời phú.

Có thể nhận thấy, tuốt tuột quá trình tạo má lúm hoàn toàn không xâm lấn, chỉ được thực hiện bằng một vết trích cực kỳ nhỏ, không động chạm đến các mao mạch. Trước khi thực hiện, chuyên gia còn tiến hành vô khuẩn tuyệt đối xung quanh khu vực tạo má lúm nên hoàn toàn không nguy hiểm, không biến chứng, nhiễm trùng và cực kỳ an toàn.

Kết quả tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật bao lâu thì ổn định?

Câu hỏi của bạn cũng là điều mà bất cứ ai quyết định thực hiện phương pháp thẩm mỹ này đều quan hoài. Kết quả của việc tạo má lúm đồng tiền không thông qua giải phẫu sẽ cho bạn đôi má lúm đẹp tự nhiên, vấn ánh nhìn, tạo nét duyên biểu đạt cá tính riêng của chủ nhân. Kết quả của phương pháp này được duy trì lâu dài.

Sau khi thực hiện kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không giải phẫu, chỉ sau khoảng từ 5 – 7 ngày đầu, vết trích gắn kết da và cơ vòm má dần ổn định, hết sưng tấy.

Chính do vậy, bạn Duy Linh hoàn toàn có thể yên tâm rằng: thực hiện tạo má lúm tại thời khắc này sẽ cho bạn kết quả ngay sau khi tiến hành và ổn định trước Tết, oắt con du xuân mà không còn lo nghĩ đến tình trạng sưng tấy nữa.

Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, bạn đã có thể tìm ra câu giải đáp cho những thắc mắc của mình. Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tham vấn thêm nhé!

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu má lúm đồng bạc đẹp tự nhiên, như ý muốn!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook