adv top

Xóa hình xăm trên ngực có hết hẳn được không

04:54:06 - 06/01/2014 - admin
loading...

Mi ln con gái tôi nhìn thy hình xăm con rng khá ln trước ngc tôi là nó thét m lên vì s hãi. Bi hình xăm tương đi ln vi màu mc đm xanh lè ca mng da. Tôi đang tính xóa b hình này đ xăm hình nh hơn. Bác sĩ cho tôi hi xóa hình xăm trên ngc có hết hn được không, có gây biến chứng gì không? Xin cm ơn. ( Hi Đăng – Hà Ni)

>> Xóa xăm không để lại sẹo tại Kangnma

>> Cách xóa hình xăm trên người hiệu quả nhất

Anh Đăng thân mến!

Rất cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Xin giải đáp câu hỏi của anh như sau :

Trước đây, việc xóa hình xăm thường gặp rất nhiều khó khăn, khách hàng phải trải qua quá trình điều trị đau đớn, khá tốn kém và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, ngày nay, mọi hình xăm trên cơ thể đều được xóa bỏ hoàn toàn nhờ sự ra đời công nghệ laser Toning. Vượt qua quy trình kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt của tổ chức FDA (cơ quan trực thuộc Bộ Y tế của Chính phủ Hoa Kỳ), laser Toning được giới chuyên môn đầu ngành trên thế giới đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả mang lại.

Laser Toning sử dụng chùm ánh sáng với các xung năng lượng khi đi qua bề mặt da, tập trung phá vỡ, làm đứt gẫy liên kết trong các phân tử mực xăm mà không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng da xung quanh. Sau khi các mối liên kết bị đứt gãy sẽ giải phóng thành hàng ngàn hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo cơ chế bài huyết tự nhiên. Do không mài mòn, bóc tách da nên bạn sẽ không có cảm giác đau rát, khó chịu trong thời gian điều trị, đồng thời không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt, công nghệ là sự tích hợp tuyệt vời giữa nguồn bước sóng ngắn 532 nm và 1.064 nm sẽ  tác động các sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì . Khi đó, mọi hình xăm sẽ được xóa triệt để khỏi bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo.

Chính vì vậy, laser Toning được đánh giá rất cao với những ưu điểm vượt trội như xóa bỏ hình xăm triệt để tới 95%, không tác dụng phụ, không gây biến chứng, không gây tổn thương tới da.

Nếu còn vấn đề thắc mắc, anh có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0968.999.777 của Thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp cụ thể hơn nhé!

Chúc anh sức khỏe và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn :  http://xoahinhxam.com/

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook