adv top

Xinh hơn nhờ cắt mí mắt Hàn Quốc

03:23:37 - 20/12/2013 - admin
loading...

Với những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt , bấm mí mắt tiên tiến hiện nay, mong muốn về đôi mắt to tròn, hai mí của nhiều phụ nữ Á Đông không còn là giấc mơ khó thành hiện thực.

Nếp gấp mi trên (tạo nên mắt 2 mí, hay còn gọi là mí đôi), thường cao từ 1mm đến khoảng 10mm trên đường lông mi. Theo thống kê, khoảng 50% phụ nữ Á Đông không có được đôi mắt to tròn, hai mí như mong đợi. Để có được vẻ đẹp hoàn hảo, nhiều chị em đã sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí, đây cũng là xu hướng thẩm mỹ phổ biến ở Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc và một số nước Đông Á khác.

>> Cắt mắt 2 mí

Cho đến nay, có nhiều kỹ thuật được sử dụng, phổ biến nhất là phẫu thuật (cắt) và khâu (bấm). Mỗi phương pháp có lợi thế riêng tuỳ thuộc vào mong muốn của bệnh nhân.

Cắt mí mắt hàn quốc

Mắt được gây tê, sau đó, da mi mắt sẽ được cắt tạo nếp gấp bằng dụng cụ phẫu thuật, một dải nhỏ cơ và mỡ được loại bỏ.

Phương pháp này cần khoảng 3 tuần – 3 tháng để hồi phục. Ưu thế là mí mắt tạo ra vĩnh viễn không phai. Nếu làm từ khi tuổi trẻ, dần dần mi mắt sẽ tự nhiên, không còn nhận thấy dấu vết của dao kéo.

 Bấm mí mắt hàn quốc

Kỹ thuật được cải biên, đơn giản hóa và việc khâu đính mí mắt ra đời. Mắt được gây tê tại chỗ. Mí mắt được kéo lên và luồn chỉ dưới da đính vào phần cơ nâng mi ở độ cao mong muốn.

Phương pháp này chỉ cần 3 ngày để phục hồi, ít phù nề. Hơn nữa, bạn có thể thả ra nếu muốn có lại đôi mắt 1 mí hoặc chỉnh sửa khi kết quả không như ý. Ưu điểm là không để lại sẹo, chi phí thấp hơn. Tuy nhiên, mí mắt tạo ra có thể mất đi tuỳ theo cơ địa.

Những điều cần biết khi tạo mí đôi

Trước khi phẫu thuật, bệnh nhân cần tham vấn kỹ càng với bác sỹ. Điều quan trọng là cần nói rõ những mong muốn của bạn về hình dạng, chiều cao và độ dài của nếp gấp mi. Đặc biệt, bác sỹ có thể dùng giấy kẹp lên da mí mắt để có thể hình dung mí mắt sau khi phẫu thuật sẽ như thế nào.

Phẫu thuật tạo mí mắt đôi cũng có các biến chứng như mắt không đối xứng, hở mi , khô mắt, sẹo không đẹp. Vì thế, cần chọn bác sỹ và nơi phẫu thuật có uy tín để tránh tối đa các biến chứng đồng thời có được đôi mắt 2 mí mới, đẹp và tự nhiên, không quá to và quá sâu.

(nguồn:vietnamnet.vn)

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook