adv top

Vì sao lại phẫu thuật nâng mũi không thành công?

15:57:01 - 19/01/2014 - admin
loading...

 mặc dầu đã đầu tư thời kì và tiền nong để nâng mũi, giúp chiếc mũi trở thành đẹp hơn nhưng kết quả vẫn không như ý muốn hay có những biến chứng bất lợi xảy ra. Vì sao vậy? 

>> Xem thêm các bài viết về   phẫu thuật nâng mũi 

căn do khiến cuộc “đại tu” mũi xấu của bạn thất bại có thể là:

 1. Lựa chọn sai địa chỉ nâng mũi 

Quyết định nâng mũi để có mũi đẹp hơn nhưng bạn lại sai lầm khi không nghiên cứu, chọn lọc kỹ địa chỉ thực hiện phẫu thuật. Địa chỉ nâng mũi là một trong những yếu tố quan yếu quyết định thành công của giải phẫu nâng mũi mà bạn muốn thực hiện. Tại sao vậy? duyên do là:

 

 TMV Kangnan – địa chỉ uy tín với bác sĩ có tay nghề cao quyết định thành công của phẫu thuật nâng mũi 

– Công nghệ nâng mũi có tiền tiến thì mới bảo đảm được kết quả đẹp như ý muốn và độ an toàn trong và sau khi thực hành

– Cơ sở phải đáp ứng điều kiện trang thiết bị đương đại thì phẫu thuật mới có kết quả cao

– bác sĩ thực hiện không có kinh nghiệm lâu năm, không con mắt thẩm mỹ tinh tế thì khó lòng thực hiện phẫu thuật xác thực, đảm bảo tính thẩm mỹ

chọn lựa sai địa chỉ thẩm mỹ mũi chính là Nguyên nhân khiến bạn cảm thấy không chấp thuận về chiếc mũi sau nâng, hay những lo âu vì mũi gặp biến chứng.
 

 Công nghệ hiện đại được vận dụng tại cơ sở có chất lượng giúp nâng mũi thành công 

bây chừ, để có giải phẫu nâng mũi thành công, bạn cần vô cùng lưu ý và nghiên cứu kỹ để chọn lựa địa chỉ uy tín. Thẩm mỹ viện Kangnam với những ưu điểm vượt trội, đáp ứng được các tiêu chí nâng mũi đẹp, an toàn đã trở thành một trong những địa chỉ nâng mũi được nhiều khách hàng tin cậy. Không chỉ lựa chọn để thực hành nâng mũi cho bản thân, nhiều khách hàng còn tin cẩn giới thiệu cho bạn bè, người thân để cùng nâng mũi đẹp.

Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tiền tiến, trang thiết bị đương đại cùng đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, đã thực thành công nhiều  ca giải phẫu thẩm mỹ mũi, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những sự tuyển lựa thông minh cho những ai muốn nâng mũi đẹp thành công nhất.

 2. Chăm sóc sau nâng mũi 
 

 chăm sóc tốt cũng giúp bạn nâng mũi thành công 

Ngoài ra, một nguyên tố khác quyết định thành công của giải phẫu nâng mũi chính là quá trình chăm chút hậu phẫu. Nâng mũi là tiểu phẫu khá đơn giản, trông nom sau giải phẫu không phức tạp nhưng nếu không được chỉ dẫn chi tiết, tỉ mỉ thì nhiều khách hàng cũng không thực hiện chuẩn xác được.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, chi tiết bởi các bác sĩ sau khi giải phẫu nâng mũi chấm dứt. Nhờ vậy, khách hàng có thể tự mình trông nom cho mũi sau phẫu thuật tại nhà và yên tâm đón chờ kết quả hoàn toàn ưng.

 Mách cho bạn: 

 >> phẫu thuật mũi Hàn Quốc 

 >>  nâng mũi bọc sụn  

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook