adv top

Ưu điểm của công nghệ cắt mí Hàn Quốc Plasma

10:02:28 - 03/06/2017 - admin
loading...

Cắt mí Hàn Quốc Plasma là Top 1 công nghệ cắt mí hiện nay và đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Đây là công nghệ mang tính đột phá so với những phương pháp truyền thống. Vậy thì cắt mí Plasma là như thế nào và ưu điểm của công nghệ cắt mí này ra sao? Chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tại sao gọi là cắt mí mắt Plasma?

Cắt mí Plasma là kỹ thuật thẩm mỹ mắt thế hệ mới mang tính đột phá nhờ việc ứng dụng công nghệ cắt mí Hàn Quốc tiên tiến. Phương pháp này giúp khắc phục toàn diện các điểm hạn chế của phương pháp cũ, giúp cho khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp chuẩn xác, không còn da chùng, mỡ thừa, phục hồi nhanh chóng, không gây biến chứng. Đây được coi là một trong những dịch vụ HOT nhất hiện nay và được rất nhiều khách hàng Việt lựa chọn trong thời gian gần đây.

Cat-mi-mat-han-quoc-plasma

Cắt mí mắt Hàn Quốc bằng Laser hay còn gọi là cắt mí mắt Plasma là kỹ thuật can thiệp bằng Laser hiện đại của Hàn Quốc giúp cắt bỏ da chùng, mỡ thừa kết hợp với việc tạo hình mắt 2 mí.

Sơ lược về công nghệ cắt mí Hàn Quốc Plasma

– Thời gian phẫu thuật: 30 phút

– Thời gian phục hồi: 5-7 ngày

– Cách thức: Gây tê cục bộ

– Chế độ nghỉ ngơi: Không cần nghỉ dưỡng

Đối tượng áp dụng:

– Mắt 1 mí, mắt sụp mí, mắt không rõ mí, mắt lệch mí

– Mắt bị da dư chùng, chảy xệ

– Mắt có bọng mỡ do lão hóa

– Cơ nâng mi chảy xệ, mất tính đàn hồi

Cơ chế can thiệp của công nghệ cắt mí mắt Plasma?

So với các phương pháp cắt mí thông thường phải tạo đường rạch mổ dài thì công nghệ cắt mí bằng laser sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và khác biệt.

Cat-mi-mat-han-quoc-plasma-1

Phương pháp này sử dụng kỹ thuật Plasma để cắt theo đường mổ mảnh nhỏ đã được định sẵn từ trước. Từ đó bác sĩ sẽ lấy bớt đi toàn bộ phần da chùng, mỡ thừa kết hợp với định hình mắt 2 mí. Kỹ thuật cắt mí mắt Plasma với 2 đặc tính vượt trội là khóa đông mạch máu ngay khi can thiệp kết hợp với xử lý tốc độ nhanh.

Video mô phỏng quá trình cắt mí Hàn Quốc Plasma

Bên cạnh đó, kỹ thuật cắt mí mắt Plasma cũng tác động tạo độ săn chắc cơ nâng mi, khắc phục tình trạng mắt sụp mí, da dư thừa chảy xệ. Đặc biệt, tia Laser Plasma có khả năng làm ức chế và ngăn ngừa quá trình tích tụ và hình thành mỡ thừa quay trở lại, làm chậm tốc độ lão hóa da đem lại hiệu quả lâu bền theo thời gian.

Bởi vậy, công nghệ cắt mí mắt Plasma hiện đang trở thành công nghệ an toàn, hiệu quả và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Ưu điểm từ công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc bằng Laser Plasma thế hệ mới đạt 5 tiêu chuẩn làm đẹp của thời đại ngày nay, chinh phục hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam.

Cat-mi-mat-han-quoc-plasma-2

>>>>>Xem video cắt mí mắt nam bằng công nghệ Plasma

Khách hàng nam giới cắt mí mắt bằng công nghệ Plasma

– Ít xâm lấn, không đau đớn

– Hạn chế chảy máu, không gây tổn thương

– Ít sưng, thời gian hồi phục ngắn

– Mí đẹp tự nhiên, cân đều chuẩn xác tới từng milimet

– Loại bỏ triệt để da chùng, mỡ thừa trẻ hóa toàn diện đôi mắt

– Kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, bảo hành mắt 10 năm.

Qua quá trình thực tế đưa vào sử dụng đã mang lại cho nhiều khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, nhận được nhiều phản hồi tốt. Khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt hai mí đều đẹp, trẻ trung, rạng rỡ và khắc phục mọi dấu hiệu của quá trình lão hoá do tuổi tác và thời gian.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở uy tín hàng đầu tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ cắt mí mắt Plasma từ Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) và áp dụng độc quyền thành công tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Duy nhất tại BVTM Kangnam, phương pháp cắt mí mắt bằng laser Plasma có đi kèm theo chính sách bảo hành mắt 10 năm cho khách hàng, mang lại sự tin tưởng tuyệt đối.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook