adv top

Tư vấn thẩm mỹ phẫu thuật tạo hình ngực

16:38:48 - 22/04/2013 - admin
loading...

Một vòng 1 đầy gợi cảm sau sinh là điều khó khăn với các chị em đang cho con bú, biện pháp phẫu thuật tạo hình ngực sau đây sẽ giảm bớt các e ngại của chị em sau này

Một vòng 1 đầy gợi cảm với phẫu thuật nâng ngực

Một vòng 1 đầy gợi cảm với phẫu thuật nâng ngực

Diễn biến của một ca phẫu thuật

Phẫu thuật này bao gồm rạch, nâng cơ ngực, hoặc tuyến vú lên tạo một khoang rỗng ở dưới cơ ngực lớn, tuyến vú và đặt vào đó mô cấy ngực chứa chất nhồi có đặt tính mềm mại và tự nhiên

Vị trí rạch có thể ở một trong những vị trí sau: nếp lằn dưới bầu vú, quanh quầng vú, dưới nách hoặc đôi khi có thể là qua rốn. Kích cỡ vết rạch thay đổi tùy theo bác sĩ phẫu thuật và loại mô cấy được sử dụng.

Với sự phát triển không ngừng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới, hiện nay có nhiều dạng mô cấy ngực với kích cỡ và hình dáng khác nhau đáp ứng cho nhu cầu phẫu thuật nâng ngực, các mô cấy này được sử dụng cho hầu hết các ca phẫu thuật làm tăng kích thước ngực với lớp vỏ trơn (Smooth) hoặc nhám (Textured), bên trong chứa dung dịch nước muối (mô cấy saline) hoặc chất gel mềm mại.

Với mô cấy ngực saline bác sĩ có thể điều chỉnh được kích cỡ mong muốn. Các mô cấy này cũng tương tự như các túi có chứa dung dịch muối thông thường nhưng có kèm theo một ống nối nhỏ nhờ đó bác sĩ có thể điều chỉnh kích cỡ bộ ngực theo yêu cầu của bạn.

Với mô cấy gel, kích cỡ túi ngực đã được nhà sản xuất cố định và loại mô cấy này sau khi đặt thường mang lại một bộ ngực mềm mại tự nhiên.

Các bác sĩ dùng phương pháp gây mê cho dạng phẫu thuật này và việc phẫu thuật thường được thực hiện tại các bệnh viện được cơ quan chức năng cho phép với sự trạng bị đầy đủ máy móc và dụng cụ cần thiết.

Bác sĩ có thể điều chỉnh được kích cỡ mong muốn

Bác sĩ có thể điều chỉnh được kích cỡ mong muốn

Thời gian của môt ca phẫu thuật

Phẫu thuật làm tăng kích thước ngực thường mất khoảng từ l – 2 tiếng để hoàn thành, thời gian phẫu thuật khác nhau tùy vào kỹ thuật sử dụng, việc đặt mô cấy, cấu trúc cơ thể của bệnh nhân, hình thức gây mê được sử dụng và kinh nghiệm của bác sỹ.

Sau phẫu thuật, bênh nhân có thể về nhà ngay.Kiểu phẫu thuật này làm cho cấu trúc mô bị nong ra và có thể có cảm giác đau đớn. Đặt biệt có cảm giác đau khi đặt túi cấy dưới phần cơ và ở những người chưa bao giờ sinh con.

Đau nhiều nhất trong 48 giờ đầu sau khi phẫu thuật và dần dần sẽ bớt đau, có thể dùng thêm thuốc giảm đau. Mặc dù mới đầu có cảm giác hơi khó chịu nhưng hầu hết phụ nữ đều nói rằng họ rất hài lòng với kết quả phẫu thuật.

Mất 1-2 tiếng cho một ca phẫu thuật

Mất 1-2 tiếng cho một ca phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật tôi sẽ thế nào?

Bộ ngực của bạn sẽ được quấn bằng băng thun và quấn thêm một dây băng chặt hơn để bảo vệ và nâng ngực.

Bạn có thể được sử dụng các ống dẫn lưu trong 24 giờ để hút dịch ra ngoài theo vết rạch.

Bạn có thể làm những công việc nhẹ nhàng sau phẫu thuật vài ngày. Bạn vẫn cần tránh những việc đòi hỏi dùng nhiều sức trong vài tuần.

Sau vài ngày có thể tháo băng gạc. Bạn có thể mặc áo lót để nâng bầu vú và giữ cho hình dáng bộ ngực được cân đối và dễ chịu.

Tham khảo thêm: nâng ngực không cần phẫu thuật

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook