adv top

Tư vấn: Phẫu thuật nâng gò má ở đâu tốt nhất

20:51:29 - 05/02/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn
loading...

Một gương mặt tròn đầy phúc hậu là điều ao ước của bất cứ cô gái nào. Nhưng nếu bạn không may mắn sở hữu đôi gò má quá thấp chắc hẳn sẽ rất đau đầu tìm cách khắc phục tình trạng khuôn mặt hốc hác và thiếu sức sống này. Công nghệ phẫu thuật nâng gò má Hàn Quốc tại Kangnam sẽ giúp bạn gạt bỏ nỗi lo lắng đó chỉ sau 1 lần thực hiện.

1/ Sở hữu khuôn mặt xinh phúc hậu với phẫu thuật nâng gò má

Nâng gò má là kỹ thuật làm đầy phần má hóp bằng chất liệu độn làm từ sụn sinh học. Tùy vào mức độ hóp của má như thế nào bác sĩ sẽ tiến hành độn thêm miếng độn có kích thước phù hợp nhất. Độ cân xứng cao đều 2 bên má được đảm bảo chính xác.

Phần gò má được nâng lên đầy đặn kích thước được cải thiện đáng kể chấm dứt tình trạng má hóp hộ hốc xương. Phương pháp này thực hiện tương tự và phổ biến như công nghệ độn cằm bằng chất liệu độn mọi người thường biết tới.

phẫu thuật nâng gò má ở đâu tốt nhất

Nâng gò má tạo gương mặt bầu bĩnh xinh đẹp 

Những trường hợp nên thực hiện phẫu thuật nâng gò má:

– Gò má thấp

– Gò má thấp không cân đối

– Không có gò má

2/ Những lưu ý khi nâng gò má

Cảm giác khi nâng gò má: Phẫu thuật nâng gò má thường được gây tê tại chỗ hoặc gây mê nhẹ toàn thân, do đó trong quá trình thực hiện khách hàng sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn nào.

Vấn đề sẹo để lại sau phẫu thuật: Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bác sỹ sẽ thực hiện bằng đường bên trong miệng. Chất độn được đưa vào theo đường mổ tạo hình má thích hợp. Vết mổ được khéo léo giấu trong khoang miệng nên sau khi phẫu thuật không nhìn thấy sẹo.

Mức giá nâng gò má: Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí phẫu thuật nâng gò má là 25 triệu đồng.
Chế độ chăm sóc sau khi nâng gò má

phẫu thuật nâng gò má ở đâu tốt nhất 2

Nâng gò má an toàn theo công nghệ Hàn Quốc

– Giữ gìn vệ sinh răng miệng.
– Uống thuốc kháng sinh, chống viêm, chống phù nền trong 5 – 7 ngày.
– Tránh vận động cơ miệng quá mạnh trong thời gian 3 – 5 ngày sau phẫu thuật.

3/ Kangnam – Bệnh viện thẩm mỹ nâng gò má tốt nhất

Cùng với nhiều kỹ thuật thẩm mỹ khuôn mặt toàn diện như gọt mặt, gọt cằm, ha thap go ma… Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ hạ thấp xương gò má Hàn Quốc – công nghệ được ứng dụng rất thành công tại các bệnh viện Thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc trong thời gian qua.Upload Files

Đặc biệt đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ, chuyên gia phẫu thuật tạo hình giỏi nhiều năm kinh nghiệm học tập, công tác tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn hàng đầu Hàn Quốc thực hiện, giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn.

Dịch vụ phẫu thuật hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện, đảm bảo an toàn, không biến chứng.

phẫu thuật nâng gò má ở đâu tốt nhất 3

Khách hàng sau phẫu thuật hạ gò má tại Kangnam

Nếu bạn còn thắc măc về nâng gò má, phẫu thuật hàm mặt hay phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt nhất,… Xin vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn tận tình và miễn phí.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook