adv top

Tư vấn căng da mặt hiện đại

07:52:47 - 21/03/2014 - admin
loading...

Bước vào tuổi ngoài 30, da và các mô tổ chức dưới da trở nên kém đàn hồi, săn chắc khiến cho các nếp nhăn xuất hiện, da bị lão hóa làm cho khuôn mặt không còn trẻ trung, rạng ngời như trước. Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn để có được làn da căng mịn, không còn nếp nhăn, da chùng nhão. Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này, bài viết sau đây sẽ giải đáp cho các bạn những câu hỏi thường gặp về thẩm mỹ căng da mặt.

>> căng da mặt hết bao nhiêu tiền

1. Thẩm mỹ căng da mặt là gì?

Thẩm mỹ căng da mặt là kỹ thuật giúp trẻ hóa lại da mặt, làm căng da, xóa đi những nếp nhăn do thời gian và các yếu tố môi trường bên trong, bên ngoài tác động.

Những câu hỏi thường gặp về thẩm mỹ căng da mặt

Những câu hỏi thường gặp về thẩm mỹ căng da mặt

Trước đây, phẫu thuật căng da mặt chỉ áp dụng cho những người lớn tuổi nhưng hiện nay, kỹ thuật này được các bác sĩ các chuyên gia thẩm mỹ áp dụng cho mọi khách hàng mong muốn loại bỏ dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt mà không còn bị chi phối bởi yếu tố tuổi tác.

2. Có mấy cách căng da mặt hiệu quả?

Hiện nay có 6 cách căng da mặt hiệu quả như sau:

– Căng da mặt thường quy: là kỹ thuật căng da kết hợp loại bỏ các phần da chùng, bọng mỡ tại các vùng thái dương, má, cằm và vùng da cổ…

– Căng da mặt nội soi: là kỹ thuật căng da mặt hoàn toàn mới có sự kết hợp với dụng cụ nội soi để căng cơ mặt và kéo nâng da một cách chính xác và hiệu quả nhất.

– Căng da mặt bằng chỉ: đây là cách làm căng da mặt không cần phẫu thuật, đảm bảo tiêu chí làm đẹp nhanh chóng, tự nhiên và hạn chế tối đa những tổn thương chi khách hàng.

Căng da mặt bằng botox là cách căng da mặt không phẫu thuật

Căng da mặt bằng botox là cách căng da mặt không phẫu thuật

– Căng da mặt bằng botox: là cách căng da mặt không phẫu thuật, bằng cách tiêm chất botox có tác dụng làm thư giãn các cơ gây ra nếp nhăn, từ đó nhanh chóng làm mờ hoặc mất đi các nếp nhăn trên da mặt

– Căng da mặt bằng công nghệ sử dụng năng lượng điện từ (RF, công nghệ Thermage): là công nghệ căng da sử dụng năng lượng điện từ tác động sâu đến lớp mỡ dưới da, làm sinh nhiệt phân hủy mỡ, từ đó kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu và làm căng da mặt.

>> Cang da mat noi soi bao nhieu tien

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook