adv top

Tự tin dạo phố với làn da đẹp không lo bị nám!

13:28:49 - 28/03/2013 - admin
loading...

Có  thể nói rằng đối với những người ở  lứa tuổi 40, có làn da sáng màu, thỉnh thoảng hoặc có tiếp xúc với nắng thì trên 90% đều bị nám da mặt với nhiều mức độ khác nhau. Tuy nám da mặt không có gì nguy hiểm nhưng nó tác động đến yếu tố thẩm mỹ, gây sự lo âu buồn phiền cho nhiều người.Hiện nay đã có phương pháp trị nám an toàn với công nghệ phun vitamin thảo dược và vàng nguyên chất.

Có  thể nói rằng đối với những người ở  lứa tuổi 40, có làn da sáng màu, thỉnh thoảng hoặc có tiếp xúc với nắng thì trên 90% đều bị nám da mặt với nhiều mức độ khác nhau. Tuy nám da mặt không có gì nguy hiểm nhưng nó tác động đến yếu tố thẩm mỹ, gây sự lo âu buồn phiền cho nhiều người. Hiện nay đã có phương pháp trị nám an toàn với công nghệ phun vitamin thảo dược và vàng nguyên chất.

da-dep-khong-so-nam

da đẹp không sợ nám

Công nghệ phun vitamin thảo dược là công nghệ trị nám đốm hiện đại và an toàn nhất hiện nay. Đây là phương pháp sử dụng thảo dược quý hiếm thiên nhiên được chắt lọc nguyên liệu tự nhiên từ chân trâu, hổ phách, nhân sâm, qua công nghệ hiện đại,  tinh cất thành dạng serum với khả năng thẩm thấu tức thì đến lớp hạ bì của làn da có tác dụng làm khoẻ và săn chắc da từ bên trong. Đồng thời thông qua công nghệ lấy nám an toàn  của Mỹ để lấy đi các đốm nám, tàn nhang, đồi mồi làm sáng và dưỡng mịn toàn bộ bề mặt da.

Phương pháp này không làm tổn thương đến cấu trúc làn da, rất lành tính và có thể thực hiện với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

da-dep-khong-so-nam-1

da đẹp không sợ nám

Đối với các loại nám mảng, công nghệ điều trị  bằng nhau thai cừu, vàng nguyên chất và hoa cỏ giúp loại bỏ tận gốc chân nám ra khỏi lớp trung bì của làn da với tác động của 30 amino acid có trong nhau thai cừu. Sau khi chân nám được loại bỏ, tinh chất chiết xuất từ vàng nguyên chất sẽ siêu dưỡng sáng lại vùng da có nám. Vàng nguyên chất là nguyên liệu làm đẹp bí truyền của các nữ hoàng Ai Cập cổ đại, giúp da luôn toả sáng, óng ánh không tì vết và được áp dụng cực kỳ hiệu quả trong việc điều trị nám an toàn. Không tổn thương sâu bề mặt da, không làm da bỏng hay lột tẩy quá nhiều làm mỏng và nhăn da, phương pháp trị liệu này đem lại cho bạn một làn da chẳng những sạch nám mà còn mịn màng, bóng khoẻ.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook