adv top

Triệt lông vĩnh viễn có hại cho da không?

05:15:34 - 20/12/2013 - admin
loading...
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em là Thanh Hoa, năm nay em 19 tuổi. Hiện vùng lông ở chân em đang mọc lên rất nhiều. Em cũng có thử nhiều cách khác nhau mà chưa loại bỏ được vùng lông đáng ghét này. Em cũng được biết, phương pháp triệt lông bằng New E-ligh tại thẩm mỹ viện cũng được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn, giúp triệt lông vĩnh viễn mà không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, em có thắc mắc là triệt lông bằng ánh sáng New E-light có gây hại cho vùng da điều trị không thưa bác sĩ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thanh Hoa!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Để đối phó với các vùng lông rậm rạp trên cơ thể như lông chân hay lông tay… thường có rất nhiều các biện pháp khác nhau như dùng các biện pháp tự nhiên, dùng thuốc là cách tẩy lông hay dùng dao cạo. Đây đều là những cách chỉ giúp loại bỏ các vùng lông trong một thời gian ngắn mà không có hiệu quả lâu dài. Thậm chí với phương pháp dùng dao cạo còn có thể làm cho vùng da của bạn trở nên đau rát và đỏ ửng. Vì vậy, để loại bỏ được vĩnh viễn các vùng lông, bạn nên nhờ đến các công nghệ tẩy lông hiện đại như ánh sáng New E-light. Đây là công nghệ triệt lông đã được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng vào điều trị rất hiệu quả cho khách hàng.

Điểm nổi trội của công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-ligth là việc sử dụng năng lượng ánh sáng để loại bỏ hoàn toàn tận gốc chân lông hoặc ngăn ngừa sự hình thành phát triển của các sợi lông trong giai đoạn mầm nhú. Tính năng nổi bật của công nghệ này chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 nguồn năng lượng ánh sáng là IPL và RF có khả năng xuyên sâu vào tận gốc nang lông, triệt tiêu tận gốc. Do vậy, hiệu quả triệt lông mang lại là vĩnh viễn.

Đặc biệt, New E-light giúp điều chỉnh năng lượng phù hợp với từng tình trạng da nên hoàn toàn không gây bỏng rát, không gây hại hay làm tổn thương tới vùng da diều trị. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ triệt lông bằng New E-light tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Bạn Hoa nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện tới Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm 

>> Kiến thức tẩy lông vùng kín triệt để, hiệu quả lâu dài

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook