adv top

Trị tàn nhang hiệu quả bằng phương pháp laser mới

07:58:13 - 14/06/2014 - admin
loading...

Tàn nhang (Chloasma) nông hơn nám, thường có màu nâu hoặc đen nâu, có hình chấm tròn, bầu dục hoặc đa giác có kích thước bằng hạt kê tấm, thường xuất hiện ở làn da mỏng, trắng, đẹp. Cách trị tàn nhang tận gốc duy nhất hiện nay là dùng công nghệ laser mới.

Tàn nhang có chữa được không? 1
Tàn nhang xuất hiện rải rác hoặc tập trung thành từng mảng ở mặt, cổ và ngực, thậm chí có người còn xuất hiện cả ở lưng bàn tay.
Có một điều rất dễ nhận thấy là tàn nhang chịu ảnh hưởng rất lớn bởi sự tác động của ánh nắng mặt trời. Vì vậy khi da đã bị tàn hương nếu tiếp xúc càng nhiều với ánh nắng mặt trời thì màu sắc của các đốm tàn hương càng đậm màu hơn.
Chữa tàn nhang hiệu quả
Trước khi trị dứt điểm tàn hương bằng laser mới, bác sĩ cần phải khám tỉ mỉ, chẩn đoán đâu là đốm tàn huong, đâu là nám, đốm nâu. Tùy từng dạng nám có phương pháp trị liệu hiệu quả nhất. Với tàn hương, để chữa trị dứt điểm chúng không khó. Công nghệ laser mới là cách cách trị tàn nhang hiệu quả, tận gốc duy nhất hiện nay.
Thông thường trị tàn nhang tận gốc, sạch hoàn toàn chỉ với 1 lần duy nhất, đốm tàn hương chỉ phải chiếu tia 1 lần là hết sạch hoàn toàn, làm mất hẳn dấu vết. Nếu tàn nhang nhiều, hoặc có những đốm mờ hơn còn sót lại chưa bắn tia mới phải trị liệu lần hai.
Như vậy, số lượng nốt tàn nhang chính là cơ sở để xác định số lần điều trị dứt điểm tàn hương là 1 hay 2 lần.

Xem thêm: 9 cách trị tàn nhang nổi tiếng

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook