adv top

Trị sẹo thâm tại Kangnam chi phí bao nhiêu?

04:16:42 - 20/12/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi được biết Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ trị sẹo thâm nhưng chưa hiểu sâu về công nghệ điều trị này. Liệu rằng với mức độ sẹo thâm nhiều trên mặt như tôi có khả năng điều trị dứt điểm được không? Hơn nữa trị sẹo thâm tại Kangnam chi phí bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp những thắc mắc của tôi, cảm ơn bác sĩ. (Thanh Nhi – Quảng Ninh).

Trả lời

Chào chị Thanh Nhi!

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng điều trị sẹo thâm bằng công nghệ ánh sáng New E-light và tin chất Peeling, tùy vào từng trường hợp sẹo thâm mà bác sĩ sẽ áp dụng cách điều trị phù hợp.

Công nghệ New E-light và tinh chất Peeling có khả năng  tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị thương tổn.  Cơ chế tác động của công nghệ ánh sáng New Elight là sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm và kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu vào tới lớp thượng bì. Ánh sáng E –light SR và sóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị mà không phát tán ra các mô và da xung quanh.

Với mức độ sẹo thâm nhiều của chị, hoàn toàn có thể được điều trị sẹo triệt để bằng công nghệ trị sẹo thâm tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Hiện nay, trị sẹo thâm tại Kangnam có mức chi phí từ 1-2 triệu/lần. Tùy thuộc vào mức độ sẹo thâm của từng người mà bác sĩ sẽ xác định mức chi phí cũng  như liệu trình điều trị phù hợp để sẹo thâm được loại bỏ một cách tốt nhất.

Nếu chị có băn khoăn hay chưa hiểu rõ về công nghệ chị có thể liên hệ đến Hotline 0968.999.777 để được bác sĩ tư vấn thêm. Hoặc để biết chính xác mức độ sẹo thâm và chi phí điều trị trong trường hợp của chị, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để bác sĩ thăm khám và đưa ra lời khuyên tốt nhất.

Thân chào chị!

Bác sĩ tư vấn

Triseo.com.vn

Tham khảo thêm

>> Cách trị sẹo trên mặt

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook