adv top

Trị sẹo lồi ở đâu nhanh chóng, hiệu quả?

08:10:42 - 21/02/2014 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, Con gái tôi năm nay 17 tuổi. Lúc còn nhỏ cháu bị bỏng do nước sôi nên có một vết sẹo lồi khá lớn ở bắp chân. Tuy thời gian đã lâu những vết sẹo không hề mờ đi dù gia đình tôi đã thử khá nhiều cách trị sẹo khác nhau. Nay tôi muốn đưa con gái mình đi thẩm mỹ để trị sẹo theo phương pháp hiện đại nhưng chưa rõ nơi nào uy tín. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho tôi địa chỉ cách chữa sẹo lồi lâu năm ở đâu an toàn nhất? Tôi xin cảm ơn bác sĩ. ( Hồng Thái – Khâm Thiên, Hà Nội )

Trả lời:

Chào chị Thái, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn tri seo, chúng tôi xin giải đáp những băn khoăn của chị như sau:

Vết sẹo đã để lâu năm sẽ rất khó để chữa trị bằng các biện pháp thiên nhiên, vì vậy, trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng Laser CO2 Fractional là lựa chọn hoàn hảo với trường hợp con gái chị. Đây là công nghệ trị sẹo lồi hiện đại nhất hiện nay, đã được kiểm duyệt về độ an toàn và tính hiệu quả cao bởi FDA Hoa Kỳ.

Kết hợp laser CO2 truyền thống với công nghệ vi phân, Laser Co2 Fractional với bước sóng 1064nm có hiệu quả tối ưu trong việc trị sẹo lõm lâu năm. Laser CO2 Fractional được mọi chuyên gia đánh giá cao trong việc điều trị sẹo lồi, cũng như mang lại hiệu quả tái tạo da cao nhất.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ uy tín đưa công nghệ Laser CO2 Fractional vào điều trị sẹo lồi và nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như sự đánh giá cao của khách hàng. Tại đây, đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi, có bề dày kinh nghiệm, cùng trang thiết bị tiên tiến hiện đại sẽ mang lại kết quả điều trị sẹo lồi cao nhất, sẹo sẽ được xóa bỏ đến 90 %, hiệu quả vĩnh viễn, không đau rát, không xâm lấn các vùng da xung quanh.

Nếu có thời gian, chị hãy đưa cháu đến trung tâm để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé !

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook