adv top

Tư vấn: Cách trị rụng tóc sau sinh hiệu quả

15:58:55 - 29/01/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn
loading...

Sau khi sinh nhiều chị em gặp phải rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, điều đặc biệt là tình trạng rụng tóc sau sinh. Rụng tóc sau khi sinh phải làm sao? Có cách nào trị rụng tóc sau sinh hiệu quả không? Nhiều chị em không khỏi lo lắng do tóc rụng quá nhiều khiến mái tóc trở nên thưa và lộ rõ từng mảng trên da đầu. Cùng tìm hiểu cách trị rung toc sau sinh hiệu quả trong bài viết sau đây.

1/ Hiện tượng rụng tóc sau khi sinh

Rụng tóc sau sinh là một trong những vấn đề khiến nhiều bà mẹ phải đau đầu. Thông thường tóc đều rụng và mọc dài ra mỗi ngày số lượng tóc rụng từ 20 – 30 sợi mỗi ngày được xem là hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, đối với các bà mẹ sau khi sinh con số lượng tóc rụng có thể nhiều hơn thậm chí lượng tóc mất đi có thể lên tới 20 – 30%.

trị rụng tóc sau sinh hiệu quả

Tình trạng rụng tóc sau sinh khiến nhiều chị em phải đau đầu

Hiện tượng rụng tóc sau sinh với tình trạng rụng tóc chủ yếu ở vùng đỉnh đầu. Tóc rụng nhiều vào mỗi sáng sớm sau khi thức dậy, khi chải tóc hoặc gội đầu khiến nhiều bà mẹ lo lắng và tìm kiếm những cách chữa rụng tóc khắp nơi.

2/ Nguyên nhân gây rụng tóc sau khi sinh

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng rụng tóc sau sinh:

– Nguyên nhân chính là do sự thay đổi hooc-môn trong cơ thể. Khi bạn mang thai, hooc-mon estrogene tăng nhanh chóng làm tóc trở nên khỏe và bóng mượt hơn. Sau khi sinh, lượng hooc-mon này giảm dẫn đến việc tóc rụng nhiều cùng một lúc. Ngoài ra, còn do cơ thể người mẹ thiếu chất sắt.

trị rụng tóc sau sinh hiệu quả 2

Thay đổi Hooc-môn liên tục gây rụng tóc sau sinh

– Sau khi sinh con, đặc biệt là đứa con đầu, các bà mẹ thường phải trải qua một giai đoạn khá stres bởi mệt mỏi, thiếu ngủ và đặc biệt là thời điểm các bà mẹ quay trở lại với công việc… Đây là những yếu tố làm tóc yếu và dễ rụng.

3/ Cách trị rụng tóc sau sinh hiệu quả nhất bằng công nghệ sinh học

Cách trị rụng tóc công nghệ sinh học sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây. Từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc.

trị rụng tóc sau sinh hiệu quả 3

Truyền dưỡng chất trực tiếp đến các nang tóc

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học được tiến hành theo 1 quy trình an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế với các bước sau:

trị rụng tóc sau sinh hiệu quả 4

Quy trình trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Việc thăm khám và tư vấn giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng rụng tóc của khách hàng, đảm bảo khách hàng đủ điều kiện sức khỏe từ đó tư vấn lựa chọn liệu trình điều trị phù hợp

Bước 2: Chích lấy máu tự thân

Bước 3: Chiết tách các dưỡng chất cung cấp cho tóc

Bước 4: Cung cấp dưỡng chất cho nang tóc

Chúc các bạn có một mái tóc chắc khỏe sau khi điều trị rụng tóc. Mọi thắc mắc về cách trị rụng tóc sau sinh hiệu quả xin hãy liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn tận tình và miễn phí

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook