adv top

Trị nám bằng Laser triệt để và hiệu quả nhất

05:19:23 - 27/12/2016 - admin
loading...

Nám da là một dạng nhược điểm thẩm mỹ trên da, xuất hiện do sự tích tụ melamin dưới da do các yếu tố bên trong và bên ngoài. Trị nám như thế nào hiệu quả cần phụ thuộc vào dạng nám gặp phải và phương pháp trị nám bạn lựa chọn. Tham khảo phương pháp trị nám bằng Laser Yag trong bài viết này.

1. Các dạng nám da thường gặp
Bệnh nám da được chia thành nhiều và loại với các mức độ khác nhau như nám sâu, nám mãng, nám hỗn hợp. Việc dùng kem trị nám, hay thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi thì chỉ làm được hạn chế sự phát triễn của gốc nám chứ không thể chữa khỏi hoàn toàn được. Hơn nữa việc sữ dụng của các công nghệ trị nám ở các thẫm mỹ viện chỉ làm mất nám tạm thời chứ không thể ngăn được sự phát triễn trở lại của nám da.

Hiện nay việc sữ dụng các công nghệ trị nám da bằng Laser Yag, công nghệ ánh sáng IPL, tiêm nám white in là những phương pháp tối ưu nhất trong việc trị nám và đó cũng là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho phái đẹp trong việc loại bỏ nám an toàn, hiệu quả.

Trị nám bằng Laser được đánh giá là phương pháp hiệu quả nhất

Trị nám bằng Laser được đánh giá là phương pháp hiệu quả nhất

2. Trị nám bằng Laser Yag
Hiện tại một số phòng khám, thẩm mỹ viện sử dụng đồng thời các phương pháp điều trị nám da mặt bằng công nghệ Laser Yag, công nghệ ánh sáng IPL. kết hợp trị nám tiêm white in, các cách trị nám trên rất an toàn trong đặc trị nám da và trị tận gốc vĩnh viễn các vết nám.

Xem thêm: cách điều trị nám da

Cách trị nám da mặt bằng công nghệ Laser Yag

Công nghệ Laser Yag là công nghệ cao cấp thế hệ mới nhất trên thế giới đả được FDA Hoà Kỳ chứng nhận và trao chứng chỉ CE an toàn, đang được áp dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến trên thế giới. Laser Yag mang lại hiệu quả làm đẹp nhanh chóng, an toàn, hiệu quả phù hợp với các tiêu chí làm đẹp thẩm mỹ nội khoa, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng ở các thẩm mỹ hiện đại.

Cơ chế hoạt động của công nghệ Laser Yag

Đây là loại lazer có hai bước sóng 1064nm và 532nm, sự kết hợp 2 bước sóng trong cùng một máy laser mang lại hiệu quả điều trị cao. Bước sóng 1064 nm nó sẽ tác động tới các sắc tố ở lớp sâu như lớp trung bì, lớp hạ bì của da, với tần suất phát sung liên tục với mức năng lượng cao nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cho da. Nó cũng có khả năng chọn lọc các tế bào hắc sắc tố để bắn phá đúng mô đích, không làm ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh

Xem thêm: chi phí trị nám da

Khi năng lượng laser tác động lên vùng điều trị nám da, các sắc tố nám da hấp thụ quang năng có bước sóng cố định, giãn nở và vỡ nhỏ. Các sắc tố ở lớp biểu bì được đẩy lên bề mặt, các sắc tố nằm sâu trong da được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, bị thực bào trong cơ thể tiêu hóa và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể. Với cơ chế này, các sắc tố nám giảm dần cho đến khi biến mất hoàn toàn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook