adv top

Trẻ bấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không?

06:55:53 - 13/04/2013 - admin
loading...

Con gái tôi năm nay 12 tuổi, có đôi mắt một mí. Tôi muốn bấm mí Hàn Quốc cho bé thì có bị ảnh hưởng gì cho sự phát triển sau này không ?.

Trả lời:

Đặc điểm của phương pháp tạo mí mắt Hàn Quốc là tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên, kết quả ổn định lâu dài mà không cần cắt da. Ngoài ra, sau khi thực hiện, nếu không thích hình thức mí mới, bạn có thể đưa mắt trở về hình thái tự nhiên ban đầu.

Trẻ bấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không

Trẻ bấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không

 

Kỹ thuật thực hiện bằng tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Thời gian thực hiện khoảng 15 phút, kết quả giữ được lâu dài và ổn định. Mắt sẽ sưng nề nhẹ khoảng vài ngày. Do không sử dụng biện pháp cắt da nên kỹ thuật này không gây đau, không để lại sẹo cũng như không gây ảnh hưởng tới thị lực, sức khỏe.

Phương pháp này được sử dụng điều chỉnh mí mắt trong những trường hợp mắt một mí muốn tạo thành hai; mí mắt hai bên to nhỏ không đều muốn điều chỉnh cân đối; mí sụp do da thừa muốn chuyển dịch da chùng để có mí đẹp hơn; mí mắt nhỏ muốn làm mắt to  hơn hoặc quá nhiều nếp mí muốn điều chỉnh lại thành một nếp mí rõ ràng…

Trường hợp của con bạn mới 12 tuổi, cần tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để có được quyết định chính xác.

 Tham khảo thêm: làm sao để mắt to tự nhiên

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook