adv top

Trải nghiệm kỹ thuật tạo mắt bồ câu to tròn hoàn hảo

08:27:08 - 08/05/2015 - admin
loading...

Đôi mắt bồ câu to tròn mơ ước sẽ không còn là vấn đề khó khăn đối với bạn khi trải nghiệm kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc tại TMV Kangnam. Không mất quá nhiều thời gian để thực hiện. Chỉ trong vòng từ 15 –  20 phút là bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt bồ câu mong ước này.

Xem thêm: mắt 1 mí thành 2 mí

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị duy nhất ứng dụng thành công công nghệ bấm mí  Hàn Quốc Dove Eyes. Công nghệ tạo mắt 2 mí. Tại TMV Kangnam công nghệ này có gì đặc biệt?

Mắt bồ câu to tròn 2 mí đều đẹp vĩnh viễn

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là thủ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên giúp nếp mí duy trì vĩnh viễn mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn, hoàn toàn không để lại sẹo, mang lại tính thẩm mỹ cao.

Bấm mí Hàn Quốc 777

 Bảo hành 10 năm với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes duy nhất tại Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam, địa chỉ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng chính sách bản hành 10 năm  dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, giúp khách hàng yên tâm hơn khi thực hiện dịch vụ bấm mí. TMV Kangnam cam kết cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất đến khách hàng, giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

An toàn tuyệt đối

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes vĩnh viễn tại Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt Việt Nam – Hàn Quốc theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Được đánh giá là thủ thuật khá đơn giản, bấm mí Hàn Quốc Dove Eye vĩnh viễn hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt .

Không đau, không để lại sẹo

Phương pháp được tiến hành gây tê nhẹ nhàng nên bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Bác sĩ sẽ tạo ra các điểm nhấn rất nhỏ trên cung bấm mí mới mà không hề cắt rạch, không bóc tách nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Không phẫu thuật

Đây là thủ thuật tạo mắt 2 mí khá đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Nhờ dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa sụn mi và da mí mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách.

Kết quả sau thực hiện bấm mí Dove Eyes

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes tại website: bammimat.net

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook