adv top

Top màu son chuẩn cho làn da bánh mật

03:59:35 - 01/04/2015 - admin
loading...


.

Nguyên tắc trước nhất khi lựa chọn son môi là phải hạp với màu da. vớ các màu sắc khi không hiệp với tông màu sẽ tạo ra cái nhìn phản cảm. Nếu không khéo trong bước này, bạn sẽ rất dễ trở thành thảm họa điểm trang. Ngược lại, nếu tìm được màu son ăn nhập, bạn có thể tăng cường vẻ đẹp của chính mình thêm hai lần nữa đấy.
Son môi màu hồng cánh sen
Son môi màu sáng sẽ ăn nhập với những người có màu da tối ở mức độ nhẹ. Khi đó, bạn hãy chọn cho mình 1 thỏi son mau hồng đậm, màu đào, màu nâu sẫm và màu đỏ nóng bỏng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên dùng son màu đỏ khi dự những bữa tiệc đem thôi nhé! Luôn thí điểm màu son lên da tay của mình để có sự chọn lọc đúng đắn nhất nhé!
MÀU SON
Nếu nước da của bạn thuộc loại tối hơn thì màu đỏ huê hồng sẽ là sự lựa chọn nhẵn dành cho bạn. ngoại giả, tất tật các sắc thái của màu nâu rất phù hợp khi bạn dùng điểm trang cho đôi môi khi đến văn phòng hoặc tạo thành nếp trang điểm hàng ngày. Ngay cả những son môi màu nâu nhạt, màu cam bạn cũng nên thử.
Son môi màu tối
Nếu da môi của bạn “chuẩn” làn da bánh mật thì cũng đừng quá lo âu nhé, bạn hãy dùng son môi màu đỏ đậm, đỏ tươi hay màu nâu để dung nhan thêm hấp dẫn. Bạn có thể yên tâm bởi màu son tối này sẽ không cáo giác làn da nâu của bạn khi tham dự 1 buổi tiệc đêm sang.
ngoại giả, bạn cũng có thể pha chút ánh tím trên đôi môi sẽ làm tăng độ gợi cảm và quyến rũ. Tuyệt đối không dùng những màu son như hồng cánh sen, cam bạn nhé, chúng sẽ khiến bạn trở thành thảm họa ngay lúc đó.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook