adv top

Tìm hiểu về thẩm mỹ vùng mông

08:24:10 - 19/06/2014 - admin
loading...

Vòng 3 quyến rũ, nóng bỏng là điều ước muốn của nhiều chị em, nhưng không phải ai cũng được trời phú cho nhưng bạn không phải lo lắng vì với dịch vụ nâng mông nội soi tại TMV Kangnam các bạn hoàn toàn có thể hoàn thành giấc mơ đo một cách dễ dàng

Thumbnail
Phương pháp Nâng Mông Nội Soi được thực hiện thông qua đường kẻ nhỏ ở mông. Bác sĩ sẽ sử dụng mô cấy mông là túi gel sinh học Natrelle cấy vào mông qua đường kẻ này, vì chúng có sẳn lằn gấp trên da, nên sau khi phẫu thuật độn mông xong bạn sẽ không thấy bất kỳ vết sẹo nào.
Đồng thời, kỹ thuật Nâng Mông Nội Soi cũng giúp hạn chế tổn thương, hồi phục nhanh, ít đau đớn và hoàn toàn không có biến chứng sau phẫu thuật.
Túi gel sinh học Natrelle dạng nhám được Kangnam sử dụng là sản phẩm thế hệ mới nhất của công ty ALLERGAN The Science of Rejuvenation (Mỹ) đã được cải tiến với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những dòng cũ.
Chất gel ở dạng khối lỏng (3600 Intrashiel), đặc biệt tương thích với cơ thể, giảm thiểu tỷ lệ khuếch tán gel.
Túi gel dạng nhám, có khả năng bám dính tốt trên mô và cơ mông, chống biến chứng bao xơ.
Công nghệ gel cao cấp Truform, giúp duy trì hình dáng khuôn mông lâu dài.
Sản phẩm đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, đồng thời được Bộ Y Tế Việt nam cấp phép sử dụng. Bên cạnh đó, để cam kết 100% về chất lượng và hiệu quả, Kangnam bảo hành vĩnh viễn cho dịch vụ Nâng Mông Nội Soi.
QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHẪU THUẬT NÂNG MÔNG
Bước 1: Thăm khám và tư vấn sơ bộ về hình dạng mô cấy mông và size phù hợp, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn cách chăm sóc trước cũng như sau phẫu thuật.
Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát tại bệnh viện với các thiết bị y tế tiêu chuẩn, có thể sẽ thực hiện một số cuộc xét nghiệm máu, siêu âm, chụp CT… để đảm bảo sức khỏe thích hợp làm phẫu thuật yêu cầu.
Bước 3: Gây mê toàn thân.
Bước 4: Bác sĩ sẽ rạch một lằn rạch nhỏ ở kẻ mông, sau đó đặt mô cấy mông vào rồi đóng vết khâu bằng chỉ y tế.
Bước 5: Nghỉ dưỡng theo yêu cầu.
Bước 6: Tái khám theo lịch của bác sĩ.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook