adv top

Tìm hiểu Cách trị mụn cám hiệu quả bằng lá trầu không

08:29:00 - 18/06/2014 - admin
loading...

Lá trầu không là bí quyết điều trị mụn cám tự nhiên đang được nhiều chị em sự dụng và được truyền tai nhau. Vậy lá trầu không điều trị mụn cám như thế nào và cách trị mụn cám bằng lá trầu không ra sao. Bạn hãy theo dõi ngay bài chia sẻ dưới đây của thẩm mỹ viện kangnam.

cam-che1

Là trầu không có tính chất triệt khuẩn thường được điều trị chữa nấm, ngứa và viêm da hiệu quả nhất. Tuy nhiên, sử dụng trầu không để cách điều trị mụn tận gốc. Tại sao, lá trầu không lại giúp điều trị mụn cám hiệu quả bởi trong lá trầu không chưa chất chavicol 1 dạng phenol có tác dụng khử trùng rất cao nên nó loại bỏ được chính lớp tế bào chết và những vết nhờn dư trên da hiệu quả. Đồng thời ngăn ngừa mụn không quay trở lại.

Cách trị mụn cám tự nhiên bằng lá trầu không như thế nào?
Bước 1: Chuẩn bị 4 đến 5 lá trầu không

Bước 2: Rửa sạch mặt với nước sạch trước khi sử dụng lá trầu không

Bước 3: Lá trầu không rửa sạch và vò nát. Sau đó, ngâm trong bát nước nóng và cho thêm 1 thìa muối trắng.

Bước 4: Chờ cho nước ấm nguội thì bạn vớt hết bã trầu ra ngoài và sử dụng nước chầu không để rửa mặt. Tránh để nước trầu không vào vùng mắt của bạn nhé.

Bước 5: Trong quá trình rửa mặt nên massage nhẹ nhàng cho vùng cánh mũi và vùng có mụn cám để duy dịch thẩm thấy vào da và lấy đi những bụi bẩn cùng tiêu diệt loại vi khuẩn ẩn chứa trong mụn cám hiệu quả.

Một ngày nên sử dụng khoảng 2 đến 3 lần nhằm điều trị mụn cám nhanh chóng, hiệu quả nhất. Bạn nên thực hiện thường xuyên. Tuy nhiên, nếu thực hiện 1 tuần mà hiệu quả mang lại không có thì bạn nên sử dụng phương pháp khác phù hợp cho làn da của bạn.

Xem thêm: Phương pháp “hữu hiệu” trị mụn thịt quanh mắt bằng tỏi

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook