adv top

Cách đánh giá địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp qua người dùng internet

08:32:05 - 24/12/2013 - admin
loading...

Thẩm mỹ mắt – một dịch vụ không hề xa lạ với các chị em ngày nay, rất nhiều người đã tìm đến các cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải cứ đến thẩm mỹ viện là sẽ sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn, trường hợp của  Chị Nguyễn Minh Dư là một ví dụ. Năm 2016, thông qua mạng xã hội chị có tìm đến một cơ sở thẩm mỹ xxx tại TP.Hà Nội nhưng kết quả không được như ý, hậu quả là mắt chị không còn mí, chỉ còn ngấn mắt trông rất là xấu. Từ đây bạn có thể nhận thấy rằng, việc tìm một trung tâm bấm mí mắt hàn quốc đẹp là không hề đơn giản. Vậy tiêu chuẩn để chọn ra một địa chỉ uy tín thông qua internet như nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn nhé!

> Đi tìm công nghệ cắt mí mắt trên của thời đại

bấm mí mắt

1/ Được nhiều người đánh giá cao trên mạng xã hội

Mạng xã hội không còn xa lạ gì với thời đại phát triên ngày nay, việc đọc comment reviews trên các trang mạng xã hội cũng đã trở thành một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá một sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu của doanh nghiệp. Nhiều người lấy đây là tiêu chuẩn để đo xem mức độ uy tín doanh nghiệp có tốt không. Trong ngành làm đẹp cũng vậy, các chị em thường hay thảo luận trên các diễn đàn như webtretho, lamchame, diendanthammy.net… hoặc trên các nhóm dao kéo, phẫu thuật trên facebook. Các bạn có thể lên google tìm kiếm các reviews để tham khao nhé.

Cách tìm kiếm reviews trên google

 

Cách tìm kiếm reviews trên facebook

Bạn làm theo hướng dẫn như 2 hình bên trên để đọc reivews của các chị e đã từng đi bấm mí Hàn Quốc nhé. Riêng với facebook. Bạn cần join vào nhóm để đọc được comment cũng như các TOPIC trong nhóm.

2/ Reviews thông qua các người nổi tiếng

Một trong những cách đánh giá độ uy tín, chất lượng bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp là thông qua sự thay đổi trước sau của các nhân vật nổi tiếng. Lấy ví dụ như ca sĩ Đức Phúc – quán quân thevoice 2015. Vì ngoại hình bên ngoài không được đẹp, mặc dù có giọng hát ấm và rất truyền cảm, lại là quán quân của một trong những cuộc thi ca hát hàng đầu Việt Nam nhưng không nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Những tác phẩm của anh dù rất hay nhưng không nhận được sự quan tâm của khán giả. Sau khi quyết định đập đi xây lại toàn bộ thân hình tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Đức Phúc đã có sự lột xác thành công và được nhiều người biết đến.

Bấm mí hàn quốc giúp Đức Phúc sở hữu đôi mắt hút hồn hơn

Bạn có thể dễ dàng nhận ra sự thay đổi chóng mặt của Đức phúc qua hình ảnh bên trên, đặc biệt là đôi mắt có hồn hơn, sâu hơn, thu hút khán giả hơn.

Còn rất nhiều người nổi tiếng đã lột xác thành công sau phẫu thuật bấm mí hàn quốc. Như ca sĩ Phi Thanh Vân, Ca sĩ Đức Phúc, Ca sỹ Thái Bảo Trâm, Người mẫu Kim Anh, DJ Tuyết, Vũ công hải Ngọc, Ca sỹ Thu Hòa The Voice… Đặc điểm chung của họ là bấm mí tại BVTM Kangnam. Vậy tại sao họ lại chọn Kangnam? Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại đây để biết câu trả lời chính xác.

Nguồn:http://thammyvienhanquoc.info

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook