adv top

Tiết lộ những cách giúp trị mồ hôi nách

15:32:34 - 03/03/2014 - admin
loading...

  Với những phương pháp giúp bạn trị mồ hôi nách dưới đây sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin với vùng da dưới cánh tay luôn được khô thoáng, sạch sẽ.   

>>   thuốc trị hôi nách    

Lựa chọn trang phục phù hợp:

Những lúc thời tiết nóng nên chọn loại quần áo được làm bằng chất liệu coton để có sức thấm hút tốt hơn, sẽ giúp bạn cảm thấy mát mẻ.

Vệ sinh cơ thể thường xuyên:

Đây là cách giúp cơ thể bạn loại trừ những loại vi khuẩn gây mùi khó chịu.

Cần tránh sử dụng những loại thực phẩm nặng mùi, đặc biệt là các chất kích thích: Những thực phẩm nặng mùi như hành, tỏi, café, ớt,… sẽ khiến cho mùi  hôi nách   cơ thể bạn trở nên tồi tệ hơn rất nhiều.

 

 Hạn chế mồ hôi nách bằng cách không ăn các chất kích thích.  

Bạn nên bổ sung những loại thức ăn giàu kẽm: Kẽm có tác dụng bất ngờ giúp cơ thể loại bỏ mùi khó chịu. Bạn có thể trị mồ hôi nách    bằng cách bổ sung kẽm qua các loại thực phẩm hàng ngày như: ngũ cốc, các loại hạt, đâu,…

Uống đủ nước: Nước là thành phần quan trọng với cơ thể, ngoài ra, uống nước còn là một trong những biện pháp giúp thanh nhiệt hiệu quả, giúp cơ thể hạn chế nguy cơ ra mồ hôi nách.

Nếu đã thử nghiệm những phương pháp  hạn chế ra mồ hôi nách   trên đây mà không mang lại hiệu quả bạn có thể áp dụng công nghệ điều trị hôi nách bằng công nghệ nội soi tại  Thẩm mỹ viện  Kangnam.

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là cách chữa trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng vào điều trị loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn. Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để không gây tổn thương, không mất thời gian nghỉ dưỡng, giúp khắc phục triệt để mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

 Có thể bạn quan tâm: 

>>  cách trị đổ mồ hôi nách 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook