adv top

Tiêm botox thon gọn mặt

09:21:13 - 20/03/2013 - admin
loading...

Tiêm botox là một dịch vụ làm đẹp đã trở lên quen thuộc với các chị em. Tiêm botox có nhiều lợi ích, ngoài giúp bạn trẻ hóa da xóa nhăn botox còn giúp bạn thon gọn mặt. Mời bạn cùng thammyvienhanquoc.info tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này.

1. Nguồn gốc của tiêm botox?

Botox là tên thương hiệu của sản phẩm Botulinum Toxin type A do công ty Allergan (Mỹ) sản xuất. Hiện nay có nhiều loại biệt dược khác nhau. Loại thuốc chống nếp nhăn này có nguồn gốc từ ngoại độc tố do vi khuẩn yếm khí clostridium botulinum sản sinh ra. Tác dụng của nó là ngăn cản các kích thích từ thần kinh đến sợi cơ, do đó làm giãn cơ. Chất này được dùng bằng cách tiêm một lượng thật ít vào dưới da.

tiem botox

2. Quy trình tiêm botox thon gọn mặt chuẩn hóa của một thẩm mỹ viện uy tín.

Tiêm Botox làm thon gọn khuôn mặt không gây độc hại cho cơ thể, an toàn và cho hiệu quả vượt trội. Hầu như không thấy biến chứng tức thì hoặc lâu dài, không gây phản ứng phụ khi sử dụng. Botox không tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể, không lan đi các nơi khác, lượng Botox giảm dần tại nơi tiêm, do vậy phải tái sử dụng sau một khoảng thời gian nhất định.

– Bạn sẽ được đặt nằm trên ghế dài giống như trong các phòng mạch nha sỹ. Có thể không cần thuốc tê hoặc bác sỹ của bạn sẽ gây tê nhẹ bằng cách chườm lạnh hoặc thoa kem gây tê lên vùng điều trị.

– Bác sỹ sẽ xác định chính xác vị trí tiêm Botox bằng cách kiểm tra sự co cơ. Việc tiêm Botox được thực hiện trong khoảng 10 phút.

3. Botox còn nhiều lợi ích khác:

da dep

– Từ hơn 10 năm trước, Botox được dùng trong chuyên khoa thẩm mỹ ở một số nước châu Âu để xóa các nếp nhăn, trẻ hóa khuôn mặt. Trong thẩm mỹ da, nếp nhăn chia làm 2 loại: nếp nhăn tĩnh và nếp nhăn động. Nếp nhăn tĩnh tồn tại cả khi gương mặt bất động, thường có ở trán, rãnh mũi, má… Nguyên nhân gây những nếp nhăn này là da kém đàn hồi hoặc các tổ chức dưới da bị khiếm khuyết. Nếp nhăn động thường xuất hiện ở đuôi mắt hay trán, chỉ thấy khi nhăn mặt hay cười

– Hiện nay Botox còn sử dụng trong điều trị hôi nách, đây là biện pháp không gây tổn thương bề mặt và không cần có thời gian phục hồi như phương pháp điều trị Laser hay phẫu thuật.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook