adv top

Thực phẩm tốt cho da trong mùa hè

05:00:17 - 25/03/2013 - admin
loading...

Mùa hè đến với cái nắng gắt và không khí khô nóng làm da bạn trở nên đen xạm và xấu đi rất nhiều.Bạn hãy thử thực đơn sau đây để tăng thêm vẻ đẹp cho làn da trong mùa hè này nhé!

Mùa hè đến với cái nắng gắt và không khí khô nóng làm da bạn trở nên đen xạm và xấu đi rất nhiều. Bạn hãy thử thực đơn sau đây để tăng thêm vẻ đẹp cho làn da trong mùa hè này nhé!

Xem thêm :>> cach tam trang tai nha

thuc-pham-cho-da-trong-mua-he

thực phẩm tốt cho da trong mùa hè

1. Uống nhiều nước:

Mùa hè nóng nực làm chúng ta thấy thật khô trong người.Hãy tích cực uống nhiều nước lọc bạn nhé, vừa không gây béo vừa tốt cho làn da của ban.Đừng coi thường nước lọc vì trong đó rất nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe và làn da của bạn!

2. Ăn hoa quả tươi

thuc-pham-tot-cho-da3

thực phẩm tốt cho da

Điều này chắc các bạn gái cũng khá thích thú nà không cần nói gì quá nhiều nhưng vẫn lưu ý các bạn rằng nên tích cực ăn những loại quả có nhiều vitamin C bạn nhé. Rất tốt cho làn da bạn đấy!

3. Ăn nhiều rau trong bữa ăn

Rau là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe của chúng ta, hàm lượng vitamin trong rau rất có lợi cho cơ thể, giúp chúng ta cân bằng khoáng chất có trong cơ thể và giúp làn da trở nên mịn màng và tươi trẻ hơn.

thuc-pham-tot-cho-da

thực phẩm tốt cho da

Ngoài ra bạn nên ăn thêm một số loại thực phẩm như: sữa chua hay nước dừa cũng là những thực phẩm rất có lợi cho cơ thể cũng như làn da!

Hãy ăn uống điều độ, hợp lý và đủ chất để có cơ thể khỏe mạnh và làn da tươi trẻ bạn nhé!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook