adv top

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp? Tham khảo địa điểm thu gọn cánh mũi hiệu quả

07:22:29 - 29/10/2013 - admin
loading...

Hỏi:

xin hỏi đối với nam bệnh viện có làm không.chi phí cho một lần là bao nhiêu.xin tư vấn thêm về phẩu thuật và sau phẩu thuật.cám ơn

Đáp:

Bạn Hải Thuyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam về vấn đề thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?. Chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp, và thường áp dụng đối với những trường hợp: cánh mũi to và bè ra 2 bên; cánh mũi dày hoặc mũi hếch, cánh mũi rộng. Tùy vào đặc trưng riêng của cánh mũi bạn mà bác sĩ sẽ áp dung 1 trong 2 cách sau:

  • Đối với trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong.
  • Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi (phần cánh bị cắt nám sát chân mũi nên bạn không cần phải lo sẽ để lại sẹo).

Sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi bạn nên rửa mặt nhẹ nhàng; dùng thuốc theo đơn và hướng dẫn của bác sĩ, và kiêng ăn những thức ăn như: rau muống, thịt gà, của nếp, trứng, đồ tanh trong những ngày đầu.

Thẩm mỹ viện Kangnam có thực hiện thu gọn cánh mũi cho nam giới. Chi phí dao động từ 4-6 triệu.

Để biết thêm thông tin mời bạn qua trực tiếp Thẩm mỹ viện, bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn về thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp miễn phí cho bạn.

Chuyên viên tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết Phương Pháp Bấm Mí Tại Kangnam:

>> Thu gọn cánh mũi bao nhiều tiền

>> Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp

>> Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

>>  Nang mui boc sun gia bao nhieu

>> Nang mui boc sun han quoc

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook