adv top

Thời gian phẫu thuật nâng mũi và nghỉ ngơi

09:57:23 - 21/03/2013 - admin
loading...

Việc nâng mũi cho khuôn mặt thanh thoát, tạo độ trẻ trung cho mình là nhu cầu cấp thiết của nhiều chị em văn phòng công sở hiện nay. Có nhiều câu hỏi đã gửi về mục tư vấn để nhờ các chuyên gia phẫu thuật trả lời. Chị Vân Anh ở địa chỉ T.P HCM đã gửi câu hỏi như sau:

 Câu hỏi :

Sống mũi của tôi thấp và to, tôi có ý định nâng cao mũi và gọt mũi cho gọn, nhưng tôi đang lo phải nghỉ làm quá lâu.
BS tư vấn giúp: bao lâu sau phẫu thuật thì có thể tháo băng và mũi trở lại bình thường? Có cần phải đến khám trước khi thực hiện phẫu thuật không? Phẫu thuật nâng mũi có dễ bị biến chứng về sau không?

phẫu thuật nâng mũi

Câu trả lời:

Có nhiều phương pháp sửa mũi, mỗi phương pháp có mức độ sưng đau và lành vết thương khác nhau. Thời gian tối thiểu cho các phương pháp từ 3-8 ngày. Ngoài ra, tùy cơ địa mỗi người mà quá trình lành vết thương cũng nhanh chậm.

nâng mũi

Mỗi trung tâm thẩm mỹ và mỗi bác sĩ sẽ có cách làm việc khác nhau. Có trung tâm ngay sau khi được tư vấn, bạn sẽ vào phòng mổ để thực hiện ca phẫu thuật. Có trung tâm khách hàng sẽ được chụp hình trước và phẫu thuật sau. Các bác sĩ sẽ lấy dấu khuôn mũi của bạn để chọn hình dáng, chất liệu cho phù hợp. Bạn nên đặt hẹn để tư vấn và chọn ngày phẫu thuật vào hôm khác.

Ngoài ra, tùy chiếc mũi của bạn đang sở hữu có mức độ khó – dễ phẫu thuật như thế nào và yêu cầu của bạn ra sao, BS sẽ đưa ra phương pháp tối ưu. Vì vậy, thời gian lành vết thương hay cuộc phẫu thuật có đươc xếp cùng ngày hay không là do sự sắp xếp giữa bạn và bác sĩ.

thẩm mỹ mũi

Phẫu thuật sửa mũi mang lại hiệu quả cao trong việc thay đổi về diện mạo gương mặt, biến chứng sẽ không nhiều nếu bạn tìm được địa chỉ có uy tín và có chuyên gia giỏi về tạo hình mũi. Tuy nhiên, bất cứ một can thiệp phẫu thuật nào cũng có thể xảy ra sự cố ngoài ý muốn, từ nhẹ đến nặng. Do vậy, việc tìm một BS có tay nghề và có khả năng lường trước tất cả những khó khăn là rất quan trọng. Bạn có thể tìm đọc trước tài liệu do các BS tư vấn trên mạng. Chúc bạn thành công.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook