adv top

Thời gian nâng mũi bọc sụn?

04:19:48 - 05/11/2013 - admin
loading...

Thời gian nâng mũi bọc sụn? – Mình muốn nâng mũi bọc sụn, cho mình hỏi thời gian phẫu thuât là bao lâu và chi phí bao nhiêu? (Trần Thị Hoài, Vĩnh Phúc).

 

Xin chào bạn Hoài!

 

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi tư vấn của bạn gửi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Hiện nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn được rất nhiều người lựa chọn vì nó thực hiện nhẹ nhàng mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp này giúp khắc phục được hầu hết các nhược điểm như:

 

– Đầu mũi bóng đỏ.

 

– Da đầu mũi mỏng và lộ sóng mũi nhân tạo.

 

– Đầu mũi trở nên nhọn, không phù hợp mũi.

 

– Đầu mũi đỏ và nóng rát khi ra nắng hoặc trời lạnh.

 

– Nghiêm trọng là thủng da vùng đầu mũi.

 

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, do đó mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên hơn và đặc biệt phương pháp này khắc phục được hoàn toàn hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi sẽ được bảo vệ vĩnh viễn.

 

Công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam được các bác sĩ trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc, áp dụng thành công tại Việt Nam, mang đến cho hàng nghìn khách hàng kết quả nâng mũi hoàn hảo. Các bác sĩ và chuyên gia đều đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và công tác tại các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được kết quả hoàn hảo nhất sau nâng mũi.

 

Về chi phí nâng mũi bọc sụn, tại Thẩm mỹ viện Kangam, chi phí nâng mũi bọc sụn là 16 triệu VNĐ. Thời gian thực hiện phẫu thuật nâng mũi trong khoảng 1h. Bạn sẽ dễ dàng sở hữu chiếc mũi đẹp như ý.

 

Xem thêm: Nâng mũi S-line bao nhiêu tiền, Nâng mũi Hàn Quốc trong bao lâu và chi phí hết bao nhiêu?

 

Nếu còn thắc mắc gì, bạn Hoài có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ Hotline: 0968 999 777 để được tư vấn miễn phí.

 

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook