adv top

Thời gian bình phục sau khi làm cằm V-line

03:08:12 - 15/04/2015 - admin
loading...

Nếu như trước đây, để sở hữu khuôn mặt thon gọn cần tới sự ban tặng của tạo hóa,
với công nghệ và kỹ thuật ngày càng tiên tiến, việc tạo ra khuôn mặt V-line thanh thoát không còn quá khó.

Thời gian phục hồi sau làm cằm v line là bao lâu? Em rất muốn đi độn cằm nhưng lại lo sợ phải nghỉ dưỡng dài ngày ở nhà. Vì công việc của em khá bận rộn ạ. Chuyên mục tham vấn giúp em với. Em xin cảm ơn. ( Trang, Phú Xuyên, Hà Nội).
Trả lời:


Bạn Trang thân mến!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tham mưu phẫu thuật độn cằm của chúng tôi. thời kì hồi phục sau làm cằm V-line là bao lâu? Câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:
hiện tại, làm cằm V-line công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là độn cằm V-line Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn hảo giúp biến hóa chiếc cằm ngắn, cằm lẹm trở nên Dáng cằm v line Công nghệ có bắt nguồn từ xứ xở Kim Chi hiện trở thành xu thế thẩm mỹ được giới trẻ Việt khá chuộng. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ vận dụng rất thành công công nghệ tiền tiến này.
thời kì bình phục sau làm cằm V-line là bao lâu? Làm cằm V-line là một tiểu phẫu khá đơn giản có độ an toàn tương đối cao. Sau khi gây tê tại vùng cằm, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở môi dưới, rồi khéo léo# đưa chất độn vào trong, căn chỉnh cho xác thực rồi khéo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Kỹ thuật được thực hiện chóng vánh chỉ trong khoảng 40 phút. Tuy nhiên, bạn cần để ý tuân thực hiện đúng chế độ chăm nom sau phẫu thuật theo chỉ dẫn của thầy thuốc.
Chỉ sau khoảng 5-7 ngày (tùy cơ địa từng người), chiếc cằm sẽ chóng vánh hồi phục ổn định cho kết quả như mong muốn. Đặc biệt, sau khi thực hành xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày, trở lại với công việc, cuộc sống bình thường, hoàn toàn không mất Thời gian nghỉ dưỡng.
Với hàng ngũ thầy thuốc giàu kinh nghiệm tay nghề cao cùng chất lượng dịch vụ đạt chuẩn Hàn Quốc, dịch vụ làm cằm V-line tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất.
thời kì bình phục sau làm cằm V-line là bao lâu? Nếu bạn còn thắc mắc nào với câu hỏi này có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 19006466 của thẩm mỹ viện Kangnam. Hoặc bạn có thể để lại form thông báo theo form đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook