adv top

‘Thí sinh Miss Korea giống nhau vì trang điểm’ | Giới trẻ

16:24:20 - 02/07/2013 - admin
loading...

 Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2013 khẳng định, các cô gái trở thành những bản sao của nhau không phải vì phẫu thuật thẩm mỹ. 

Sau khi poster ảnh các thí sinh dự thi Miss Korea 2013    giam mo bung nhanh    được đăng tải và gây chú ý trong cộng đồng mạng suốt những ngày cuối tháng 5 vừa qua, ban tổ chức cuộc thi mới đây đã lên tiếng giải thích. Theo đơn vị này, việc các cô gái giống nhau đến lạ lùng không phải là do phẫu thuật thẩm mỹ như nhiều dụng cụ truyền thông    phẫu thuật nâng ngực    nghi vấn trước đó, mà khởi hành từ yêu cầu của chính BTC: thí sinh phải mặc đồng phục, trang điểm theo một nhóm make up được chỉ định. Một chuyên gia sản vấn cho Miss Korea năm nay cũng nhận định: “Một concept chung cho kiểu make up hay làm tóc có thể dẫn tới hiện tượng    Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh    này”.
Các cô gái của Miss Korea 2013. Ảnh:  News. 

Trước    Vẽ Móng    đó, trang tin  Reddit  của Mỹ hay  Daily Mail  đưa ra nhận định rằng các cô gái của Miss Korea 2013 giống nhau như đúc vì phẫu thuật thẩm mỹ, và ngành công nghiệp làm đẹp đã tạo ra những kết quả đáng sửng sốt.


Trả    Làm Đẹp    lời báo chí phương Tây, ban tổ chức Miss Korea 2013 cho biết: “Để tạo ra một sân chơi công bằng, ngay từ đầu, các thí sinh đều phải sống trong cùng ký túc xá, ăn mặc và trang điểm đều do một đơn vị chịu bổn phận, nên có thể dẫn đến việc trông họ có nhiều    Bấm Mí    nét tương đồng”. Chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ họ Lee – một trong số các thành viên ban giám khảo cũng cho biết, ngay từ vòng loại, các thí sinh đã được yêu cầu khai báo thông tin cá nhân, trong đó có mục  Những bộ phận đã phẫu thuật thẩm mỹ . Trường hợp    Nám Da    thí sinh “dao kéo” thiếu tự nhiên hoặc quá mức, việc vào sâu các vòng trong là khó khăn, và đây là một bất lợi lớn cho người đó.


Cũng theo ông Lee, nhiều trường hợp, khán giả nhìn một thí sinh trên sân khấu và thấy khuôn mặt của họ thiếu tự nhiên,    đàn bà    từ đó nhận xét rằng cô gái đã phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, thực tại, điều này có thể là do lỗi của trang điểm, khiến mắt, mũi của họ trông như đã được chỉnh sửa”.
Nhan    Làm Đẹp tự nhiên    sắc thực tại của các thí sinh Hoa hậu Hàn Quốc 2013.

 Nguyễn Hương 


Mỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: Giảm Mỡ Bụng    04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook