adv top

Thêu lông mày CN hàn quốc có gây hại cho mắt sau này

14:10:52 - 11/10/2014 - admin
loading...

Chào Kangnam. Em nghe nói tới phương pháp phun thêu chân mày từ lâu và cũng rất muốn thực hành để cả thiện đôi lông mày mờ nhạt của mình. Em chỉ có một thắc mắc là thêu lông mày có hại không? Vì em được biết thêu lông mày dùng kim đưa mực vào da, liệu hình thức này có làm lây truyền bệnh? Và màu mực thêu có hại gì cho da không? Cảm ơn bác sĩ đã giải đáp.


đáp:
Bạn Kim Tuyến thân mến! trước tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, bác sỹ của Kangnam xin trả lời như sau:
thêu lông mày có hại không là lo lắng của rất nhiều chị em. Họ lo ngại về màu mực thêu liệu có an toàn cho da? Hay việc sử dụng kim đưa mực vào da, có thể gây các bệnh truyền nhiễm từ khách hàng này sang khách hàng khác?
lo âu của bạn hoàn toàn không thừa, bởi tại nhiều cơ sở thẩm mỹ nhỏ, việc dùng chung kim thêu là có xảy ra. Hơn nữa, quy trình thêu không đạt tiêu chuẩn, tức là không khử trùng công cụ thêu mày trước khi thêu, môi trường không đảm bảo vô trùng, … cũng sẽ là duyên do gây viêm da, vết thêu lâu lành, vv…
Đặc biệt, để hạ giá thành, nhiều cơ sở dùng mực thêu kém chất lượng, mực không rõ cỗi nguồn xuất xứ, vv… dẫn tới việc màu nhanh phai, lông mày có thể bị biến đổi màu sau một thời gian. Tệ hại hơn, là loại mực kém chất lượng đưa vào da có thể gây độc hại cho thân thể.
thành ra, thêu lông mày có hại không phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn chọn địa chỉ nào để thêu chân mày. Lời khuyên cho bạn là nên chọn cơ sở uy tín, được cấp phép thẩm mỹ. Ở đó có đầy đủ điều kiện để bảo đảm an toàn và hiệu quả cho bạn.
>> Tham khảo thêm: phun chân mày tự nhiên
Tại đây, chúng tôi áp dụng công nghệ thêu lông mày Hàn Quốc với màu mực nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc bảo đảm an toàn tuyệt đối cho da và giúp chân mày bóng mượt. ngoại giả, việc sử dụng riêng kim thêu, thực hành thêu mày trong môi trường khử trùng là điều kiện tốt nhất giúp vết thêu chân mày mau lành và tránh khả năng viêm nhiễm.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook