adv top

Thẩm mỹ viện Kangnam LỪA ĐẢO – Vén màn sự thật

08:03:52 - 30/06/2017 - admin
loading...

Một số đối tượng đã tung tin đồn sai sự thật và tổ chức truyền thông quảng bá các thông tin với mục đích nói xấu, bôi nhọ nhằm làm giảm uy tín của thẩm mỹ viện Kangnam. Xem cụ thể trong video dưới đây!

Qua xác minh ban đầu, nhóm này đã xây dựng những nội dung sai sự thật về việc thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo dưới rất nhiều hình thức từ bài viết đăng trên các trang tin tức, tới các blog cá nhân, các bài đăng trên diễn đàn, Youtube và đặc biệt còn thuê các tài khoản Facebook của những người có lượng theo dõi và quan tâm lớn để chia sẻ các thông tin sai sự thật này, nhằm mục đích lan truyền tin tức một cách nhanh chóng và rộng nhất.

Với sự phát triển mạnh và tốc độ lan truyền như vũ bão của mạng xã hội Facebook hiện nay, việc tung tin đồn thất thiệt, thông tin chưa được kiểm chứng, sai sự thật, thậm chí có mục đích bôi nhọ, xúc phạm người khác đã và đang gây ra những hậu quả tai hại cho nhiều cá nhân, tổ chức.

Pháp luật buộc chúng ta phải nhận thức hành vi lợi dụng các diễn đàn, trang mạng xã hội để nhằm mục đích bôi nhọ danh dự nhân phẩm cá nhân, tổ chức là hành vi vi phạm pháp luật, xâm hại đến các quyền và lợi ích của cá nhân, tổ chức như thẩm mỹ viện Kangnam cần được pháp luật bảo vệ.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook