adv top

Thẩm mỹ tầng sinh môn ở viện Kangnam

08:44:41 - 16/11/2017 - admin
loading...

1. Khi nào cần khâu tầng sinh môn?Thông thường, tầng sinh môn thường được may lại ngay sau giai đoạn sổ nhau. Trong y khoa thường gọi là giai đoạn 3, tầng sinh môn lúc này đã bị giãn nở, chảy máu và có sự chèn ép của thần kinh. Vì vậy, nếu may liền ngay lúc ấy sẽ giúp sản phụ đỡ đau đớn hơn mà còn tránh được tình trạng chảy máu.

tham-my-tang-sinh-mon-o-kangnam1.jpg

Khi nào cần thẩm mỹ tầng sinh môn?

Ngoài thời điểm được áp dụng cho sản phụ sau khi sinh thì thời điểm tốt nhất cho những đối tượng khác là sau 3-5 ngày đã sạch kinh nguyệt. Các mũi khâu đúng trình tự và qui tắc sẽ nhanh chóng giúp người bệnh phục hồi sức khỏe và vết thương cũng mau lành hơn. Không nên may tầng sinh môn trước chu kì kinh nguyệt vì dễ làm vết thương bị nhiễm trùng nếu ngày kinh xuất hiện khi vết thương chưa lành tốt.

Riêng những trường hợp khác thì nên may tầng sinh môn thẩm mỹ khi thật sự cần thiết vì mỗi lần may, các bác sĩ phải cắt lọc bớt mô… để việc may không bị chồng chéo, so le… Vì vậy, nếu sanh lần sau cũng phải cắt ra và may lại. Quá trình này có thể để lại sẹo gây tổn thương và co giãn lại của tầng sinh môn. Vì vậy, phụ nữ có ý định may thẩm mỹ tầng sinh môn chỉ nên chọn phương pháp này khi quyết định không sanh nữa.

Xem thêm: may thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không

2. Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt?

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt và đảm bảo là câu hỏi của rất nhiều chị em. Một trong những tiêu chí để lựa chọn địa chi thẩm mỹ uy tín đó là:
– Được cấp phép hoạt động
– Đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm
– Cơ sở vật chất đảm bảo
– Nhân viên nhiệt tình

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ nhận được khá nhiều review của chị em về dịch vụ khâu thẩm mỹ tầng sinh môn.

tham-my-tang-sinh-mon-kangnam

 Nhiều chị em tin dùng dịch vụ của bệnh viện Kangnam

Dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn là phương pháp làm đẹp đơn giản, trong vòng 15-30 phút bằng công nghệ làm đẹp vùng kín tân tiến nhất hiện nay – Laser Vinson. Công nghệ thu nhỏ âm đạo Laser Vinson là công nghệ được các bác sĩ tại Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản ứng dụng thành công cho hàng triệu lượt khách hàng, được Tổ chức FDA Mỹ và CE tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả thu hẹp âm đạo.

Xem thêm: thẩm mỹ tầng sinh môn ở Kangnam có đẹp không

3. Những điều cần biết về khâu thẩm mỹ tầng sinh môn

Thủ thuật may tầng sinh môn không ảnh hưởng đến việc thụ thai và có con của phụ nữ.

Ngoài ưu điểm mang lại cảm giác “ban đầu” trong việc quan hệ tình dục hoặc tạo sự tự tin cho người phụ nữ thì nó cũng có những khuyết điểm như nhiễm trùng hay xuất huyết. Dù tỉ lệ chỉ chiếm dưới 1% nhưng các chuyên gia y tế luôn đề cập đến để phụ nữ hiểu đúng và đủ trước khi quyết định “làm đẹp” tầng sinh môn của mình. Hiện nay, hầu hết tại các bệnh viện phụ sản và nhiều thẫm mỹ viện đều có dịch vụ này. Thông thường, luôn có sự chênh lệch giá giữa lần may thứ nhất với lần may thứ hai.

Sau khi may, nên ăn đầy đủ chất dinh dưỡng theo lời dặn của bác sĩ.

Vệ sinh vùng dưới theo hướng dẫn của bác sĩ. Sau khi may phải làm thuốc 3 lần bằng thuốc sát trùng, thay băng vệ sinh sạch nhiều lần trong ngày.

Đường tiểu và hậu môn là những nơi dễ gây ra sự nhiễm trùng cho vết thương. Người bệnh cần giữ vệ sinh hai vị trí này.

Sau khi may, người bệnh nên tập đi tiểu, ngồi dậy đi lại. Thông thường, nếu lớp da tốt và được may bằng chỉ không tiêu thì sau 5 ngày sẽ được cắt chỉ.

Dù tầng sinh môn được may đúng kỹ thuật và chăm sóc tốt nhưng cũng nên tránh sự cọ sát vì dễ gây trầy xước và bung vết thương. Các chuyên gia đưa ra lời khuyên rằng, thời gian tốt nhất để có thể quan hệ trở lại sau khi may tầng sinh môn là 2 tháng.

Xem thêm : may tham my tang sinh mon co dau khong

Nguồn: http://thammyvienhanquoc.info

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook