adv top

Thẩm mỹ Hàn Quốc – Xu hướng thẩm mỹ 2014.

11:13:50 - 13/01/2014 - admin
loading...

Hàn Quốc vốn được mệnh danh là kinh thành thẩm mỹ và được cả thế giới khâm phục bởi nét đẹp tự nhiên, hài hòa mà nền công nghiệp làm đẹp nước này mang lại. Điều đó đã được biểu hiện qua những hình ảnh đôi mắt hai mí long lanh, sống mũi cao thon mềm mại, chiếc cằm thon gọn, thanh tú….Của các ngôi sao Hàn khiến rất nhiều người thầm mong ước.

 >> Xem thêm về   dịch vụ   nâng mũi 

Vẻ đẹp khó cưỡng của các sao Hàn

Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ phát triển trong nước mà còn chinh phục  các tín đồ làm đẹp khắp 5 châu bởi ngoài những nét đẹp tinh tế, tinh tế còn rất an toàn và thân thiên với cơ thể. Hầu hết các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đều có gắng hạn chế tối đa các xâm lấn, tổn thương tới khách hàng như: Bấm mí không phẫu thuật, Độn cằm, gọt cằm bằng công nghệ nội soi, nâng mũi với chất liệu sụn tự thân…Với quy trình thực hành an toàn, tiêu chuẩn, thẩm mý Hàn Quốc xứng đáng trở nên chọn lọc số 1 của chị em khi quyết định cải thiện sắc đẹp.

Khuynh hướng phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, cụ thể hơn là mong muốn được sở hữu vẻ đẹp tự nhiên như sao Hàn đã lan rộng ra cả thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhằm mục đích giúp khách hàng Việt Nam hiểu biết đầy đủ và chuẩn xác hơn về thẩm mỹ Hàn Quốc để chọn lọc công nghệ làm đẹp phù hợp mang đến hiệu quả làm đẹp cao và an toàn tuyệt đối cho hầu hết khách hàng. Thẩm mỹ viện Kangnam tổ chức chương trình thẩm mỹ an toàn theo công nghệ Hàn Quốc (diễn ra từ ngày 07/01/2014 đến ngày 15/01/2014) tham vấn miễn phí về các công nghệ thẩm mỹ an toàn Hàn Quốc như nâng mũi, bấm mí, cắt mí, tạo má lúm, độn cằm… cho khách hàng.

Từ khi mới bắt đầu, chương trình Thẩm mỹ an toàn công nghệ Hàn Quốc đã lôi cuốn sự quan tâm đông đảo của khách hàng đến tham dự thăm khám, tham vấn và thực hiện những dịch vụ thẩm mỹ an toàn theo công nghệ Hàn Quốc.

 Tìm hiểu về chương trình thẩm mỹ an toàn công nghệ Hàn Quốc tại đây  

Thầy thuốc Hàn Quốc thăm khám, tư vấn cho khách hàng đến đăng kí dịch vụ trong chương trình Thẩm mỹ an toàn theo công nghệ Hàn Quốc

Chị Nguyễn Loan (Hoàn Kiếm, Hà Nội), người đã dùng dịch vụ nâng mũi S-line trong chương trình Thẩm mỹ an toàn công nghệ Hàn Quốc cho biết:  “Trước đây tôi đã nghe nhắc đến các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều nhưng chưa mường tượng được nó sẽ như thế nào. Mới đây ngẫu nhiên biết được chương trình này, tôi đã đăng kí để được thăm khám và tham mưu thẩm mỹ miễn phí. Sau khi lắng tai các chuyên gia đánh giá và tư vấn, tôi đã quyết định nâng mũi S-line luôn. Khi mới nâng xong mũi tôi chỉ hơi sưng, giờ gần như đã trở lại thường nhật, không còn sưng, đau nữa. Chiếc mũi mới sau khi chỉnh sửa thon gọn và mềm mại hơn rất nhiều. Vì thế tôi rất hài lòng”. 

 Mách cho bạn 

>>  nâng mũi s line 
>>  phương pháp nâng mũi bọc sụn 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook