adv top

Tập thể dục giúp ngực căng tròn hơn

09:57:16 - 09/05/2014 - admin
loading...

Có rất nhiều chị em cảm thấy mất tự tin với vòng 1 kém săn chắc và có phần hơi “khiêm tốn” của mình. Để khắc phục tình trạng này, chị em có thể tham khảo 3 bài tập đơn giản giúp vòng 1 căng tròn dưới đây, chắc chắn kích cỡ vòng 1 của chị em sẽ tăng lên đáng kể đấy.

1548503122012305034384

Đọc thêm:

+ Nâng ngực chảy xệ ra sao?

+ video phẫu thuật nâng ngực

Chống đẩy

Bài tập chống đẩy giúp vòng 1 căng tròn hơn đi nâng ngực

Chống đẩy là một bài tập khá hiệu quả giúp cho vòng 1 của bạn thêm nở nang hơn. Thật đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện động tác này như sau: Bạn nằm sấp xuống đất và chống người trên giường, ghế hay bàn… Bạn chống tay xuống sàn hoặc tì lên một vật dụng nào đó và giữ thẳng người rồi dùng hai tay gập lên gập xuống để nâng và hạ cơ thể. Bạn nên thực hiện đều đặn động tác này hàng ngày, mỗi lần bạn thực hiện từ 15 – 20 lần động tác chống đẩy cũng sẽ có tác dụng rất tốt tới vòng 1 của bạn đấy.

Nâng tạ tay

Nâng tạ tay cho vòng 1 săn chắc và nở nang hơn

Nâng tạ tay cũng là bài tập được nhiều chị em sử dụng bởi nó được đơn giản mà có thể tranh thủ thực hiện bất cứ khi nào có thời gian. Bạn hãy nằm ngửa người lên bóng hoặc ghế tập, nâng và hạ tạ tay thẳng trước ngực. Mặt để theo tư thế hướng cằm thẳng xuống phía ngực. Bạn chú ý trọng lượng tạ trên hai tay phải bằng nhau và bạn chỉ được dùng tay, không được dùng cả vai để nâng tạ.

Kéo tạ

Kéo tạ cũng giúp ích rất nhiều cho vòng 1 của bạn thêm tăng kích cỡ

Có thể bạn sẽ nghĩ bài tập với tạ sẽ thật nặng nhọc? Hoàn toàn không phải vậy, kéo tạ lại là bài tập khá nhẹ nhàng và đơn giản. Bạn nằm trên sàn, đầu đặt trên vài chiếc gối chồng cao, thực hiện động tác tương tự với hai tạ tay, kéo tạ bằng cách gập khuỷu tay lại sao cho hai cẳng tay vuông góc với cánh tay và song song với nhau. Lúc hạ tạ xuống, bạn cố gắng giang thẳng tay để giúp bầu ngực được căng kéo hiệu quả và nở nang hơn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook