adv top

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay?

06:57:38 - 30/09/2015 - admin
loading...

Câu hỏi
Em xin chào các thầy thuốc của Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Thủy, năm nay em 22 tuổi. Em có khuôn mặt trái xoan nhìn cũng khá duyên nhưng nó lại chưa có điểm nhấn nào trên khuôn mặt. cho nên, em đang định đi tạo má lúm đồng tiền để cho khuôn mặt được bá và duyên dáng hơn. Nhưng em lại đang rất băn khoăn không biết nên tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp và an toàn? Các bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ?

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Ý nghĩa của má lúm đồng tiền
>> Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Trả lời:
Bạn Thủy thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp và an toàn, chúng tôi xin được Trả lời như sau:

Từ lâu má lúm đồng tiền đã được coi là nét duyên ngầm của người con gái bởi má lúm tạo nên sự dịu dàng, duyên dáng và đáng yêu cho chính chủ nhân sở hữu nó. hiện tại, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ làm đẹp, sự ra đời của công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần giải phẫu sẽ dễ dàng giúp bạn sở hữu đôi má lúm đẹp thiên nhiên như thật.

hiện thời, có rất nhiều trọng tâm thẩm mỹ tạo má lúm đồng bạc ra đời, trong đó, thẩm mỹ viện Kangnam vượt qua được sự đánh giá khắt khe của khách hàng và mang lại kết quả tạo má lúm hoàn hảo nhất.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng bạc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi hàng ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nức tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc cùng với các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác giúp mang lại kết quả đẹp và tự nhiên nhất cho từng khách hàng. Tạo má lúm đồng bạc nhỏ là kĩ thuật đơn giản, không phức tạp, chóng vánh và có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ nào của má. Do đó, ngay sau khi tạo má lúm xong, bạn có thể ra về mà không cần thời gian nghỉ dưỡng cũng như chế độ kiêng cữ gì nhiều.

Chi phí thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 5 triệu/1 bên.

Bạn Thủy nên sắp đặt thời kì đến trực tiếp Thẩm mỹ viện để được tham mưu cụ thể hơn nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tươi trẻ!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook