adv top

Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm đến cơ miệng không?

06:32:57 - 05/05/2014 - admin
loading...
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình thấy hiện nay có nhiều bạn tạo má lúm đồng tiền để thêm xinh, duyên hơn. Tuy nhiên, mình đang lưỡng lự và không biết có nên tạo má lúm không vì mình sợ biến chứng và nguy hiểm đến cơ miệng. Xin hỏi, tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm đến cơ miệng không? Mong nhận được sự tư vấn của các bác sĩ! (Hồng Đào, 21 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hồng Đào thân mến!

Đôi má lúm đồng tiền vốn là nét đẹp bẩm sinh, được di truyền theo thế hệ, vì thế không phải ai cũng may mắn có được. Tuy nhiên, với sự phát triển của các công nghệ làm đẹp đã giúp nhiều người có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng và đẹp tự nhiên.

Với kĩ thuật tạo má lúm không phẫu thuật, bác sĩ chỉ cần chích một nốt nhỏ bên trong niêm mạc má. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Vết chích được thực hiện từ trong miệng, nên không thể nhận biết được.

Vậy tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm đến cơ miệng không? Thực tế, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được thực hiện ở ngay bên trong miệng và nó chỉ là một thủ thuật hết sức đơn giản và nhẹ nhàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm tạo má lúm đồng tiền sẽ không nguy hiểm đến cơ miệng, không ảnh hưởng đến việc ăn uống và không có biến chứng nào xảy ra.

Tuy nhiên, để thực hiện thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền, người thực hiện phải là các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Bởi, nếu có sai sót nhỏ thì đôi má lúm sẽ không cân đối, tự nhiên.

Là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa điểm tin cậy để khách hàng tạo má lúm đồng tiền. Thẩm mỹ viện Kangnam quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín giàu kinh nghiệm, đã thực hiện tạo má lúm thành công mang đến niềm vui cho đông đảo khách hàng. Đến với Kangnam, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được đôi má lúm duyên dáng như mong ước.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể qua trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến tổng đài: 19006466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn tạo má lúm thành công!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook