adv top

Tạo má lúm đồng tiền cho con ngay từ trong bụng mẹ.

06:59:14 - 24/04/2015 - admin
loading...

Đôi má lúm mang đến cho người sở hữu không chỉ vẻ đẹp mà còn sự may mắn. Không có gì đáng ngạc nhiên khi các bà bầu luôn muốn tạo má lúm đồng tiền cho con ngay từ trong bụng mẹ.

>>ăn gì để con có má lúm đồng tiền

>>cách có má lúm đồng tiền

Nựng má trẻ con là một trong những mẹo dân gian được các mẹ bầu truyền tai nhau để giúp lam ma lum dong tien cho con. Theo cách này thì các mẹ đang trong thời gian mang bầu, nếu nhìn thấy bé nào có lúm đồng tiền thì đến véo nhẹ vào 2 cái đồng tiền của bé đó rồi 2 tay xoay vào bụng mình, con trai xoay 7 cái, con gái xoay 9 cái nhưng một điều lưu ý là phải làm lén không để ai nhìn thấy.

 

Tạo đôi má lúm đồng tiền ngay từ khi còn trong bụng mẹ1

>>Thẩm mỹ má lúm đồng tiền

>>làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu

Ngoài ra, các mẹ bầu cũng chia sẻ thêm, để bé sinh ra có má lúm đồng tiền thì hãy ăn thật nhiều quả lựu khi mang thai. Ngoài ra theo mẹo này, khi mang bầu mẹ đi hái trộm hai trái lựu rồi ăn, lưu ý là phải hái trộm không được để cho ai biết thì sau này sinh con ra sẽ có má lúm đồng tiền.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, chưa có nghiên cứu nào chứng minh có thể tạo má lúm đồng tiềncho con bằng các phương pháp trên bởi đó chỉ là quan niệm dân gian được các mẹ bầu rỉ tai nhau. Mặc dù vậy, các cách trên không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mẹ và con trong thời gian thai kỳ. Do đó, nếu có niềm tin, các mẹ bầu vẫn có thể áp dụng.

 

Tạo đôi má lúm đồng tiền ngay từ khi còn trong bụng mẹ2

>>tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu

Không cần gò ép mẹ bầu ăn lựu suốt thời gian mang thai để nuôi hy vọng con có má lúm đồng tiền hay tìm mọi cách để nựng má trẻ con. Khoa học hiện đại đã chứng minh, má lúm đồng tiền chỉ là hiện tượng khuyết thiếu cơ má tự nhiên. Khuyết điểm này có thể được mô phỏng chỉ bằng phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền. Chỉ sau 20 phút, bạn sẽ sở hữu được đôi má lúm với kích cỡ, vị trí phù hợp nhất theo ý muốn.

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook