adv top

Tạo khuôn mặt V-line với đường nét mềm mại

03:00:54 - 15/03/2013 - admin
loading...

Hiện nay dịch vụ tạo khuôn mặt V-line đã và đang là xu hướng được nhiều giới trẻ quan tâm, dịch vụ này tạo nên cho khách hàng có được khuôn mặt mềm mại, thon gọn tạo nên nét kiêu sa và đầy gợi cảm.

Đa phần phụ nữ Châu Á thường có khuôn mặt tròn hay khuôn mặt góc cạnh mà nguyên nhân chính là do cấu trúc xương hàm và góc hàm quá to. Chính điều này làm khuôn mặt mất cân xứng, hai góc hàm to. Dịch vụ phẫu thuật tạo khuôn mặt V line chính là một trong những giải pháp giúp bạn có được sở hữu được gương mặt thon gọn hình chữ V.

phau-thuat-tao-guong-mat-hinh-v-line

Phẫu thuật tạo gương mặt hình Vline

Yếu tố chính tạo khuôn mặt V Line (trái xoan) là gì? Cấu trúc chính quyết định chính hình dáng khuôn mặt là khung xương mặt bào gồm: xương hàm dưới, xương gò má, xương cằm và xương hàm trên. Trong các cấu trúc xương trên thì xương hàm dưới là xương chính tạo hình khuôn mặt, đa phần phụ nữ có khuôn mặt góc cạnh, khuôn mặt vuông hay tròn là do xương góc hàm quá lớn.  Và giải pháp chính là phẫu thuật gọt xương góc hàm hoặc cành ngang xương hàm mới tạo khuôn mặt thon gọn dạng khuôn mặt v line.

Bạn cần chuẩn bị gì trước khi tiến hành phẫu thuật khuôn mặt V line?

Khách hàng sẽ được khám tổng thể sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật tạo gương mặt Vline, để phòng tránh rằng khách hàng mắc những loại bệnh gì mà không thể tiến hành phẫu thuật tạo gương mặt V line được.

– Bệnh nhân được chụp x quang hàm mặt căn bản như Cephalo, Panorex, Face. Đây là những phim x quang căn bản nhưng rất quan trọng cho phẫu thuật hàm mặt có can thiệp phần xương. Để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám và tư vấn, để có thể hiểu rõ được thể trạng của bạn.

phau-thuat-tao-guong-mat-hinh-v-line.1

Phẫu thuật tạo gương mặt hình Vline

– Bệnh nhân nhịn ăn, nhịn uống ít nhất 6h trước khi phẫu thuật. Nếu bệnh nhân mổ buổi sáng thì không căn hay uống từ đêm hôm trước. Nếu mổ buổi chiều thì sáng phải nhịn ăn, nhịn uống hoàn toàn.

– Bệnh nhân nên gội đầu sạch sẽ, vệ sinh răng miệng trước lúc phẫu thuật. Súc miệng bằng nước sát khuẩn.

Và bạn cũng chú ý là nên tìm đến với các chuyên gia để được thăm khám và tư vấn trước khi tiến hành dịch vụ, nhằm mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook