adv top

Tận măt một ca phẫu thuật độn mông

09:17:32 - 02/04/2015 - admin
loading...

Phẫu thuật nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam là giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 3 căng tròn,
Bất chấp những lời cảnh báo sau hàng loạt vụ tai nạn do bơm silicone độn mông, nhiều đàn bà ở nước Mỹ và Venezuela vẫn liều mạng tìm đến các trọng tâm thẩm mỹ "chui" để thực hiện thẩm mỹ nâng mông với mong muốn sở hữu vòng 3 nảy nở, quyến rũ.

Tại Venezuela, dù đã có hàng chục ca độn mông thẩm mỹ thất bại nhưng vẫn không khiến cho những người nữ giới nước này hoảng sợ. thầy thuốc phẫu thuật thẩm mỹ Gus cho biết với mỗi ca bơm mông thực hành tại nhà riêng của ông ở Caracas (Venezuela), ông sẽ thu được 300USD (khoảng 10 triệu đồng).
Đây là một trong những khách hàng của ông, cô Sofia, 20 tuổi, một sinh viên đại học đang phải cắn răng chịu đớn đau để có được vòng 3 nảy nở, quyến rũ.
đầu tiên, thầy thuốc Gus sẽ tiêm thuốc mê, sau đó ông sẽ tiêm 20 ống chất gel được gọi là bio-polymer vào mông cô gái.
thường nhật, quá trình bơm mông diễn ra khoảng gần 2h đồng hồ và Sofia tỏ rõ sự đớn đau khi mỗi mũi tiêm bơm bio-polymer vào người.
Những ống tiêm dùng chất độn để tiêm vào vòng 3 của Sofia.
Một khi đã bơm một lượng lớn bio-polymer vào người, chất bio-polymer này không giống như silicone, nó có thể trôi tới các nơi khác trong cơ thể, xuống chân hoặc lên đến cột sống, có thể gây nhiễm trùng hiểm nguy.
Ngày càng có nhiều phụ nữ đang mạo hiểm cuộc sống của mình để bắt chước những ngôi sao lớn như Kim Kardashian và Nikki Minaj
TÌM HIỂU THÊM:gia phau thuat nang mong noi soi

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook