adv top

Tân binh Arsenal tỏa sáng rực rỡ ở giải U20 thế giới | Giới trẻ

16:21:51 - 02/07/2013 - admin
loading...

 Yaya Sanogo, trung phong trẻ vừa ký giao kèo với Arsenal, đã có ba bàn trong bốn trận tại giải quán quân U20 thế giới đang diễn ra tại Thổ Nhĩ Kỳ. 
a-1372823941_500x0.jpg

Trong    giải phẫu nâng ngực       giam mo bung nhanh    trận đấu ở vòng 16 đội sáng nay, Sanogo    Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh    có một bàn góp công vào thắng lợi 4-1 của Pháp trước đội chủ nhà. Kết quả này giúp Pháp tiến vào tứ kết gặp Uzbekistan.


Ở vòng bảng, Sanogo đã có    Vẽ Móng    hai bàn trong các trận gặp Ghana và Mỹ. Trong các trận này, Pháp đều giành điểm củng cố vị trí thứ hai dưới Tây Ban Nha.


Việc lọt vào tứ kết U20 thế    Làm Đẹp    giới là một tín hiệu vui cho bóng đá Pháp, nhà nước đang vậy gây dựng một đời cầu thủ mới. Bên cạnh Sanogo, đội hình hiện thời của “gà trống choai” có    Bấm Mí    tiền vệ đang chơi cho Juventus, Paul Pogba và ngôi sao đang lên của Sevilla, Geoffrey Kondogbia.


Hôm thứ ba, Arsenal đã thông tin ký giao kèo với Sanogo    Nám Da    từ Auxerre. Vụ chuyển nhượng được thực hành dưới dạng tự do vì cầu thủ này vừa hết giao kèo với đội bóng cũ.


Việc dự giải U20 thế giới có thể làm    nữ giới    hỏng kế hoạch hội tụ sớm chuẩn bị mùa bóng mới cùng Arsenal của Sanogo. Cầu thủ này vì vậy nhiều khả năng không có mặt trong chuyến giao hữu qua Việt Nam,    Làm Đẹp thiên nhiên    Indonesia và Nhật Bản sắp tới.


* Video bàn thắng của Sanogo vào lưới Thổ Nhĩ Kỳ.


 Ngọc Hải 

Mỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: Giảm Mỡ Bụng    04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook