adv top

Tắm trắng – giải pháp cho làn da đen

03:12:14 - 28/04/2014 - admin
loading...

Làn da đen sẽ khiến chị em mất đi sự tự tin, và mơ ước một làn da trắng mịn là điều mà mọi phụ nữ Á Đông trong đó có Việt Nam .

Những năm gần đây, dịch vụ tắm trắng ra đời đã thu hút nhiều phụ nữ. Tắm liệu có trắng, tắm trắng có bị ung thư da hay không… vẫn là băn khoăn của không ít người muốn làm nàng Bạch Tuyết.

Hiện tại Hà Nội và TP HCM, có nhiều quảng cáo “chỉ cần sau một lần tắm trắng, bạn sẽ có ngay một làn da trắng sáng và đặc biệt là không bắt nắng”. Điều này, bạn nên cẩn trọng vì không phải phương pháp tắm trắng nào và cơ sở tắm trắng nào cũng an toàn. Các phương pháp để bạn có một làn da trắng chỉ sau một lần tắm thường dùng thuốc tẩy để lột da khiến da sẽ trắng ngay lập tức. Đây là một biện pháp phản khoa học, có thể gây những biến chứng về sau như ung thư da, da yếu, da kém tươi sáng và đặc biệt có màu trắng tái như người ốm. Thuốc tẩy thường có các chất như thủy ngân, hydroquinone…Thủy ngân thì ai cũng biết là độc. Còn hydroquinone đã được chứng minh là có khả năng gây ra bệnh bạch cầu. Thông thường, chất này có thể sẽ gây mẩn ngứa hoặc thâm đen từng vùng, khó tẩy.


Cách làm trắng da an toàn là phải loại bỏ các tế bào chết, thâm đen sần sùi trên bề mặt da, không phải lột, tẩy đi lớp da bên ngoài.Theo chuyên gia da liễu, để cải thiện toàn diện làn da sậm màu có thể dựa vào các tiêu chí sau:

Bổ sung dưỡng chất để tăng cường hoạt chất làm trắng nuôi dưỡng da đồng thời kiểm soát và hạn chế sự phát triển của hắc tố melanin.

Làn da phải sáng lên một cách từ từ sau một liệu trình làm dịch vụ tắm trắng và duy trì lâu dài sau đó.

Phương pháp tắm trắng hiệu quả phải đảm bảo không làm da yếu đi so với trước khi tắm trắng.

Sắc diện da sau khi tắm trắng phải sáng hồng, không trắng bệch. Da mịn màng, tươi mát, không rít và lốm đốm, loang lổ.

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook