adv top

Tại sao Sao Hàn lại thích phẫu thuật thẩm mỹ

03:20:24 - 15/03/2013 - admin
loading...

Hàn Quốc là một trong những đất nước có tỉ lệ người phẫu thuật thẩm mỹ rất cao, chắc hẳn chúng ta thường hay trầm trồ khen ngợi trước vẻ đẹp của các diễn viên Hàn Quốc, những vẻ đẹp ấy phần nhiều là nhờ có được sự can thiệp của thẩm mỹ. Vậy tại sao sao Hàn lại thích phẫu thuật thẩm mỹ?

Sao-Han-phau-thuat-tham-my

Có nhiều lí do khiến các Sao Hàn phải phâu thuật thẩm mỹ

Theo thông kê thì cứ 77 người dân lại có một người đã sử dụng dao kéo để làm đẹp. Sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp giải trí tại xứ sở Kim Chi được coi là thủ phạm của trào lưu này. Khi nhắc tới thẩm mỹ thì đa phần mọi người nhắc tới đó là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Sao-Han-phau-thuat-tham-my 1

Sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ

Ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ tại xứ sở Kim Chi đang bùng nổ nhanh chóng với tỷ lệ phẫu thuật là 1 trên 77 người. Trong năm 2010, 20% phụ nữ độ tuổi từ 19 tới 49 tại thủ đô Seoul thừa nhận đã sử dụng dao kéo cho vẻ bề ngoài. Một trong những ca phổ biến nhất là phẫu thuật mắt hai mí, cắt bỏ lớp da thừa ở mí mắt trên để đôi mắt to và “Tây” hơn.

Sao-Han-thich-di-phau-thuat-tham-my

Sao Hàn thích đi phẫu thuật thẩm mỹ

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp giải trí tại Hàn Quốc được coi là lý do giải thích cho xu hướng ngày một thịnh hành này. Các bác sỹ cho hay rất nhiều bệnh nhân đến phòng khám với bức hình của các ngôi sao nổi tiếng, mong muốn có mũi cao và mắt to như thần tượng của mình.

Dường như đây trở thành một trào lưu dậy sóng mạnh mẽ ở Hàn Quốc, và đa phần các bạn trẻ rất hào hứng khi tham gia thẩm mỹ để mình đẹp hơn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook