adv top

TẠI SAO ? LẠI LỰA CHỌN TRỊ HÔI NÁCH BẰNG CÔNG NGHỆ NỘI SOI

07:40:15 - 29/03/2014 - admin
loading...

 

 Công nghệ nội soi hàng đầu

Trị hôi nách là công nghệ nội soi hàng đầu được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được áp dụng độc quyền cho quá trình điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách triệt để.

 Hạn chế tổn thương, xâm lấn

Trước khi thực hiện gây tê, bác sĩ sẽ khám và khoanh vùng tuyến mồ hôi nách. Sau đó, sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại để thăm dò chính xác tuyền mồ hôi gây mùi và hút bỏ ra ngoài một cách nhẹ nhàng nên không gây ra bất cứ thương tổn hay xâm lấn nào trong quá trình điều trị.

 Hiệu quả triệt để, lâu dài

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách cho hiệu quả triệt để, lâu dài vì tuyến mồ hôi gây mùi được hút bỏ ra ngoài tận gốc thông qua thiết bị nội soi chuyên dụng (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng). Thiết bị này sẽ thăm dò chính xác tuyến mồ hôi gây mùi và hút bỏ chúng ra ngoài hoàn toàn.

 An toàn tuyệt đối

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ sử dụng thiết bị nội soi để hút bỏ tuyến mồ hôi nách một cách nhẹ nhàng, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong và sau quá trình điều trị hôi nách.

 Không đau, không để lại sẹo

Đây là phương pháp điều trị không cần phẫu thuật nên không để lại sẹo và khách hàng sẽ được gây tê trước khi điều trị nên không gây đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook