adv top

Tại má lúm đồng tiền có đau không?

06:53:17 - 30/09/2015 - admin
loading...

Câu hỏi tham mưu:
Xin chào chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Hồng Hoa, năm nay em 23 tuổi, em vừa tốt nghiệp đại học. Em đang định tạo một vài má lúm cho duyên dáng và tạo ấn tượng hơn khi đi xin việc. Vậy thầy thuốc cho em hỏi, tạo má lúm đồng bạc có đau không và có mất nhiều thời kì thực hiện không ạ?

Gợi ý tìm hiểu thêm
>> Có thể bấm má lúm đồng tiền được không?
>> Bật mí cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà

giải đáp:
Bạn Hồng Hoa thân mến!

Má lúm đồng bạc được xem là một nét duyên dáng và suýt nữa với những ai may mắn sở hữu. Má lúm đồng bạc được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên bộ mặt. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt.

hiện tại, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một đôi má lúm như ước mong nhờ kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần giải phẫu tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là kỹ thuật tạo má lúm đồng bạc rất đơn giản và được thực hiện nhẹ nhõm. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tại vị trí má lúm mong muốn.

Vậy tạo má lúm đồng tiền có đau không? Trước khi tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ gây tê cho bạn nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi thầy thuốc tiến hành tạo má lúm. Hơn nữa, với hàng ngũ bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao tại Thẩm mỹ viện Kangnam cùng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, cam kết mang đến cho bạn kết quả tạo má lúm như ý, không đau và không để lại sẹo.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng bạc được thực hành rất mau chóng chỉ từ 15 – 20 phút, bạn có thể sở hữu ngay đôi má lúm đồng tiền đẹp tư nhiên và có thể đi làm ngay sau đó mà không cần chế độ chăm sóc cũng như thời kì nghỉ dưỡng. Để được tham mưu cụ thể, bạn nên qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được các thầy thuốc và chuyên gia trả lời trực tiếp.

Chúc bạn tạo má lúm thành công!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook