adv top

sửa mũi đẹp tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc

10:33:48 - 15/04/2013 - admin
loading...

Thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đi theo một tâm niệm: “Một vẻ đẹp tự nhiên, an toàn cho sức khỏe của khách hàng là tiêu chuẩn hàng đầu.

Trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc, không có một quy chuẩn chung về cách thức tạo dáng mỹ thuật cho tất cả mọi người. Mũi sau phẫu thuật như thế nào phụ thuộc hoàn toàn vào cấu trúc mũi, khuôn mặt cũng như yêu cầu của khách hàng nhưng kết quả sau nâng mũi Hàn Quốc cần đạt được là vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

sửa mũi đẹp tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc

sửa mũi đẹp tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc

Yếu tố tạo nên sự khác biệt trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc chính là đầu mũi tròn, đẹp tự nhiên, lỗ mũi có dạng hình hạt chanh. Hiện tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc có rất nhiều kỹ thuật mới trong nâng mũi Hàn Quốc như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bọc Alloderm, nâng mũi với sụn vách ngăn…

sửa mũi đẹp tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc

sửa mũi đẹp tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc

Kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc:

– Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt

– Sống mũi cao, thẳng

– Đầu mũi tròn, không đỏ, không lộ sóng

– Dáng Lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh

– Mũi có hình dáng S-Line – đây là đặc điểm rất quan trọng của người Á Đông

– Mũi không bị hếch hay khoằm

Với mục tiêu mang lại vẻ đẹp hoàn hảo từ phụ nữ cho đến cánh mày râu. Thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đi theo một tâm niệm: “Một vẻ đẹp tự nhiên, an toàn cho sức khỏe của khách hàng là tiêu chuẩn hàng đầu. ”Đi cùng với tâm  niệm đó, thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cố gắng hết mình để đem lại vẻ đẹp đúng như mong ước của các bạn.

 

 

 

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook