adv top

‘Sư tử trẻ VN’ tự tin tại đấu trường thế giới | Giới trẻ

16:22:17 - 02/07/2013 - admin
loading...

 Ngày 15/6, hai đội thắng lợi loại thể Media và Young Marketer tại cuộc thi Sư tử Trẻ Việt Nam 2013 do công ty truyền thông Hoa dữ tổ chức đã đến Liên hoan Sáng tạo Cannes Lions 2013 tại Pháp. 

Đây là liên hoan của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, marketing toàn cầu. Chuyến đi này là một trong những    giam mo bung nhanh    giải thưởng giá trị và thiết thực mà cuộc thi  Sư tử trẻ Việt Nam 2013  dành cho những thí sinh thắng lợi tại Việt Nam.


Bốn cô gái đến từ hai đội: đội T&T (Nguyễn Thanh Thủy và Nguyễn ThịTriều Thanh)    giải phẫu nâng ngực    và đội Z (Nguyễn ThịThanh Thảo và Quách Mỹ Linh) đã không khỏi choáng ngợp khi lần trước nhất đặt chân đến Cannes và chứng kiến hàng chục nghìn người đổ về liên hoan lừng danh về lăng xê và và truyền thông từ 60 năm qua.


Triều    Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh    Thanh, một thành viên của đội T&T san sẻ: “Tôi thật sự rất nao nức khi đặt chân đến Cannes, không chỉ ấn tượng bởi quy mô tổ chức của sự kiện mà còn bởi chính các “đối thủ”. Các bạn đến từ Anh, Pháp, Mỹ… có một khả năng áp dụng sáng tạo rất tốt. Qua đó tôi thấy được nhiều hạn chế    Vẽ Móng    trong việc áp dụng các phát triển mới cho truyền thông của mình. Sau chuyến đi này tôi đã gom nhặt được nhiều tri thức, kinh nghiệm và mong rằng có thể ứng dụng nó khi trở lại với công việc thường nhật”.
Chị    Làm Đẹp    Đào Phương Thảo, Giám đốc Marketing công ty TNHH Hoa dữ và các đội thi.


Trong phạm vi chương trình, bốn cô gái trẻ có thời cơ dự nhiều buổi hội thảo về các khuynh hướng truyền thông mới nhất trên thế giới từ các tập đoàn lớn như Youtube, Facebook, Burberry, Google, linkedin, Adobe,    Bấm Mí    Mindshare…, đặc biệt là gặp gỡ nhiều người lừng danh tại Hollywood như diễn viên Jack Black, Mc Conan O’Brien, Mc Anderson Scooper…


Cuộc thi đã mang lại cho các cô gái nhiều thách thức lớn. Bốn đại diện Việt Nam    Nám Da    phải tranh tài với hơn 20 đội đến từ Pháp, Đức, Mỹ, Nhật… Đề thi của loại thể Young Marketer là thực hành chiến lược truyền thông về giáo dục cho thiếu niên nữ của tổ chức Room to Read, Mỹ. Còn đội Media lập mưu hoạch truyền thông cho tổ chức Medicine Sans Frontieres, Anh. đích của đội này là làm sao để vận động và thuyết phục các bạn trẻ ở Anh làm từ thiện thẳng tuột hơn. Mỗi đội có 24    đàn bà    giờ để làm và thuyết trình bài thi trước hội đồng ban giám khảo từng loại thể.


Tuy nhiên, các cô gái tỏ ra rất tự tín vì cách thức tổ chức cuộc thi tại Cannes Lions cũng giống như những gì các cô gái đã trải nghiệm ở cuộc thi Việt Nam Young Lions 2013.


Cuộc thi khép lại, dù không thắng lợi, nhưng 4 đại diện trẻ về sáng tạo của Việt Nam đã tạo ấn tượng tốt đẹp với các đội bạn quốc    Làm Đẹp thiên nhiên    tế, song song hai đội thi đã học hỏi được những kinh nghiệm quý từ các bạn quốc tế về truyền thông và sáng tạo.


Vào tháng 9, hai đội đạt giải nhì trong cuộc thi Sư tử trẻ Việt Nam 2013 sẽ xuất hành sang Singapore dự cuộc thi Spike Asia 2013, liên hoan sáng tạo châu Á.


 Tư liệu: Young Lions  


Theo InfonetMỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: Giảm Mỡ Bụng    04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook