adv top

Sở hữu gương mặt hoàn hảo với công nghệ bấm mí hàn quốc

04:28:31 - 30/01/2015 - admin
loading...

Bấm mí hàn quốc thực ra là một hình thức trang điểm vĩnh viễn để bạn có một đôi mắt đẹp làm nền cho khuân mặt của bạn thêm hoàn hảo hơn. Vậy bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu ? Là câu hỏi mà rất nhiều người muốn được giải đáp.

Đường liên kết này cố định đường mí cho kết quả tạo mí mắt vĩnh viễn. Chỉ khâu đảm bảo đã qua kiểm định chất lượng và độ an toàn với mắt. Vì vậy vấn đề về mí mắt thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm sau bấm mí.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu ?

Đầu tiên bạn được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thăm khám, đo vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và khuôn mặt để lựa chọn đường bấm mí phù hợp.

Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

Cung bấm mí được bác sĩ đo vẽ bằng dụng cụ chuyên dụng chỉnh sửa sao cho mí mới được tạo ra tự nhiên và hài hòa nhất với khuôn mặt. Đây là thủ thuật khá đơn giản nên bấm mí Hàn Quốc (tạo hình mí mắt) chỉ tiến hành gây tê cục bộ. Một mũi tiêm nhẹ ngay tại vị trí bấm sẽ giúp các bạn thư giãn không cảm thấy đau hay khó chịu khi bác sĩ thao tác. Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt chính xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí này bác sĩ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi.

Do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, mềm mại cân xứng đẹp tự nhiên.

– Xem thêm: Bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook