adv top

Sở hữu đôi mắt bồ câu với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc

02:41:05 - 26/03/2015 - admin
loading...

Bấm mí mắt thực ra là một hình thức trang điểm vĩnh viễn giúp bạn có một đôi mắt to và đẹp.Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc ra đời là giải pháp giúp cho ai mắt 1 mí, mắt híp,sụp mí…

Người châu Á chúng ta có một đặc điểm đó là mắt một mí, mí lót và mí mắt không rõ, đây là một nhược điểm và làm mất tính thẩm mỹ của đôi mắt nói riêng và tổng thể khuôn mặt. Nếu như trước đây, để khắc phục nhược điểm mắt một mí hay mí mắt không đều, các chị em phụ nữ thường hay dùng đến các biện pháp trang điểm. Tuy nhiên đôi khi các việc trang điểm thường tốn khá nhiều thời gian. Ngày nay khi công nghệ ngày một phát triển, công nghệ thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc ra đời như một giải pháp cho tất cả những ai có nhu cầu làm đẹp mà không lo tốn nhiều thời gian. Công nghệ này được bắt nguồn từ đất nước Hàn Quốc và sau đó lan rộng phổ biến ra các quốc gia châu Á khác trong đó có Việt Nam.

Thế nào là thẩm mỹ bấm mí mắt?

Thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc hay còn gọi là nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí dựa trên nguyên tắc tạo một chuỗi liên kết từ mặt trước trên của sụn mí mắt đến da mi tạo thành nếp gấp mí, tuy nhiên bác sĩ sẽ không sử dụng chỉ để luồn thông thường như các phương pháp truyền thống.

Không như các phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắt cũ không duy trì được vĩnh viễn mà chỉ duy trì được 1 thời gian, bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam chỉ 1 lần thực hiện nếp mí sẽ được duy trì vĩnh viễn. Đây là phương pháp mới chỉ được sử dụng tại một số trung tâm thẩm mỹ lớn ở Hàn Quốc.

– Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí mắt hàn quốc cho bạn một đôi mắt to và long lanh
Bấm mí mắt hàn quốc cho bạn một đôi mắt to và long lanh

Thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc có những ưu điểm sau:

– Nếp mí rõ ràng, tự nhiên, không phải cắt da nên không bị đau, không để lại sẹo.

– Không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc.

– Sử dụng chất liệu chỉ sinh học thay cho chỉ truyền thống nên tuyệt đối an toàn, không gây ra những tác dụng phụ như mẩn ngứa hay sưng đỏ ở mắt.

– Kỹ thuật mới được thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng 20 phút.

Thẩm mỹ bấm mí mắt được áp dụng cho các trường hợp:

– Người từ 15 tuổi trở lên, áp dụng được cho cả nam và nữ.

– Mắt một mí.

– Mí mắt không đều nhau.

– Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook