adv top

Sau nâng ngực nội soi có làm ảnh hưởng đến việc cho con bú?

01:41:05 - 24/05/2018 - Bác sĩ tư vấn
loading...

Mong muốn sở hữu vòng 1 tròn đầy, nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp nâng ngực nội soi để giúp vòng một nở nang, quyến rũ hơn. Tuy nhiên, tâm lý lo lắng không biết liệu phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì đến việc thực hiện thiên chức làm mẹ? khiến nhiều chị em chưa dám thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ giúp các chị em giải đáp thắc mắc sau nâng ngực nội soi có cho con bú được không.

nâng ngực nội soi 1

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến cho con bú

Sau nâng ngực nội soi có cho con bú được không?

Đầu tiên, bạn cần hiểu rằng phẫu thuật nâng ngực nội soi chính là phương pháp giúp bạn cải thiện kích cỡ vòng 1 bằng cách sử dụng túi độn đưa vào ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Để làm được điều này, các bác sĩ sẽ sử dụng camera ngầm, từ hình ảnh camera ghi lại có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực. Từ đó, bóc tách khoang chứa túi độn cẩn thận. Đây là phương pháp giảm thiểu tối đa các thương tổn do phẫu thuật gây ra.

Với kỹ thuật như vậy, phẫu thuật nâng ngực nội soi có làm ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này không sẽ phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của bác sĩ, bên cạnh đó là chất lượng túi độn dùng trong nâng ngực, ngoài ra là kỹ thuật đặt túi ngực theo đường nào (nách, rốn, dưới cơ ngực,…). Tìm hiểu ngay mọi thông tin về công nghệ nâng ngực nội soi tại bài viết: https://goo.gl/JZoeLu

nâng ngực nội soi 2

Chất liệu túi độn cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc nâng ngực nội soi

Quan trọng nhất là việc lựa chọn sai địa chỉ thẩm mỹ có thể khiến bạn phải hứng chịu những biến chứng nguy hiểm sau nâng ngực. Trong đó bao gồm cả khả năng cho con bú sau này.

BVTM Kangnam – Địa chỉ nâng ngực an toàn, không ảnh hưởng đến khả năng cho con bú

Hiểu được sự băn khoăn của chị em khi nâng ngực nội soi và khả năng cho con bú, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cam kết:

  • 100% đội ngũ bác sĩ nâng ngực có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình.
  • Túi ngực được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ đảm bảo chất lượng, có đầy đủ giấy tờ, bảo hành trọn đời.
  • Kangnam sử dụng kỹ thuật đưa túi ngực qua đường nách đặt dưới cơ, tuyệt đối an toàn, hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa. Chính vì vậy mà việc cho con bú được diễn ra bình thường.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ, gọi ngay 19006466, các chuyên gia tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn.

>>> Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực nội soi và những điều cần biết

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook