adv top

Sau nâng ngực có cho con bú được không?

01:28:44 - 05/09/2013 - admin
loading...

Sau nâng ngực có cho con bú được không? – Có nhiều chị em dù đã thực hiện hay chưa thực hiện việc nâng ngực đều có những băn khoăn như: Nâng ngực bằng chất liệu gì tốt nhất hiện nay? Nâng ngực bằng phương pháp nào an toàn nhất? Sau nâng ngực có cho con bú được không?

Hiện nay có nhiều phương pháp giúp tăng kích thước ngực. Tuy nhiên sử dụng thuốc nở ngực hay một số phương pháp khác chỉ có tác dụng săn chắc ngực và nở ngực tạm thời. Muốn đạt được kết quả ổn định có thể sử dụng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Đây là phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay. Bạn sẽ không phải lo lắng sau nâng ngực có cho con bú được không?

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân phù hợp nhất cho phụ nữ trẻ tuổi với thể tích ngực không quá nhỏ, tổ chức dưới da tuyến vú săn chắc để tránh nguy cơ chảy xệ vú sau nâng ngực. Kỹ thuật thực hiện đơn giản, phục hồi nhanh, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Hiện nay trên thị trường có một số loại chất liệu khác được sử dụng làm đầy tổ chức nhưng không đảm bảo tiêu chuẩn sử dụng trên người như silicon lỏng, mỡ nhân tạo thường thấy ở những người bơm ngực tại Đài Loan hay Trung Quốc. Chất liệu ở dạng lỏng đó khi vào trong cơ thể thường không khu trú tại một vị trí mà ngấm vào nhiều nơi trong tuyến vú tạo xơ (nếu bơm silicon) hoặc nang dịch (nếu bơm mỡ nhân tạo). Sau một thời gian có thể gây viêm xơ, hoại tử mô tổ chức, không nên dùng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp giúp tăng kích thước vòng 1 bằng cách sử dụng vật chuyên dụng bơm trực tiếp lượng mỡ của cơ thể vào vùng mô cấy trên ngực, không phẫu thuật nên sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới tuyến sữa và cả việc cho con bú của bạn.

Đặc biệt hơn là lượng mỡ được cấy vào vùng ngực được chiết tách thông qua một quá trình li tâm đặc biệt đáp ứng đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu, đảm bảo mang lại kết quả dài lâu, vĩnh viễn và đẹp tự nhiên. Bạn sẽ không phải mất thời gian nghỉ dưỡng mà vẫn sở hữu vòng 1 như mơ ước.

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân cho kết quả vòng 1 đẹp tự nhiên, mềm mại và hoàn toàn không có bất kỳ dấu tích nâng ngực nào. Nên bạn không phải lo lắng sau nâng ngực có cho con bú được không, Vì đây là phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân hoàn toàn không ảnh hưởng tới việc cho con bú, mà kết quả nâng ngực lại đẹp tự nhiên, mềm mại.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây: Nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn, tự nhiên, vĩnh viễn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm. Tel: 04.62.55.99.77 Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88 Mobile: 0969.999.777

Hotline: 1900 6089

Website: thammyvienkangnam.net

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook